MangYTe

Tài liệu y khoa

Triệu chứng Y khoa – Hướng dẫn bằng hình ảnh 1e

Triệu chứng Y khoa – Hướng dẫn bằng hình ảnh 1e
  • Mã tin: 11285
  • Ngày đăng: 30/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Đơn giản hóa siêu âm tại điểm chăm sóc, ấn bản 2020

Vaughan & Asbury Nhãn khoa tổng quát 18e

Các Nguyên lý của Hóa sinh y học 3e

Sốt chu kỳ và không chu kỳ, chẩn đoán và điều trị 2020

Vạn vật kết nối và Mạng lưới cảm biến cho COVID-19, ấn bản 2021

Một công cụ kiểm tra triệu chứng trực quan đơn giản giúp bạn kết hợp các triệu chứng và các vấn đề sức khỏe của bạn với các tình trạng có thể, và nhanh chóng hướng bạn đến phương pháp điều trị chính xác.

Cho dù đó là một triệu chứng mà bạn đã bỏ qua trong một thời gian hoặc một cái gì đó giống như một cơn đau đột ngột sau một cú ngã, cuốn sách này cho bạn biết nó có thể là gì và phải làm gì. Hướng dẫn chẩn đoán hình ảnh từ đầu đến chân giúp bạn xác định các tình trạng nghi ngờ hoặc chấn thương dựa trên các triệu chứng, từ đau đầu đến đau chân và mọi thứ ở giữa. Khi bạn đã thu hẹp nó xuống, một tài liệu tham khảo chéo sẽ đưa bạn đến những mô tả dễ theo dõi về tình trạng ở mặt sau của cuốn sách. Các tình huống có thể đe dọa đến tính mạng và các bệnh cần tư vấn y tế khẩn cấp được gắn cờ rõ ràng. Minh họa đầy đủ trong suốt, các triệu chứng y khoa: Hướng dẫn trực quan là một tài liệu tham khảo vô giá.

Thông tin về các Tác giả
DK được thành lập tại London vào năm 1974 và hiện là nhà xuất bản tài liệu tham khảo minh họa hàng đầu thế giới và là một phần của Penguin Random House, được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 2013. DK xuất bản các tác phẩm phi hư cấu, trực quan dành cho người lớn và trẻ em. DK sản xuất nội dung cho người tiêu dùng ở hơn 87 quốc gia và bằng 62 ngôn ngữ, với các văn phòng ở Delhi, London, Melbourne, Munich, New York và Toronto. Mục đích của DK là thông báo, làm phong phú và giải trí cho độc giả ở mọi lứa tuổi và mọi thứ DK xuất bản, dù là in ấn hay kỹ thuật số, thể hiện phương pháp thiết kế DK độc đáo. DK mang đến sự rõ ràng vô song cho một loạt các chủ đề với sự kết hợp độc đáo giữa các từ và hình ảnh, kết hợp với nhau để đạt được hiệu quả ngoạn mục. Chúng tôi có một danh tiếng cho sự đổi mới trong thiết kế cho cả các sản phẩm in ấn và kỹ thuật số. Phạm vi người lớn của chúng tôi đi du lịch, bao gồm Hướng dẫn du lịch DK Eyewitness từng đoạt giải thưởng, lịch sử, khoa học, tự nhiên, thể thao, làm vườn, nấu ăn và nuôi dạy con cái. Danh sách trẻ em rộng rãi của DK Giới thiệu một kho thông tin tuyệt vời cho trẻ em, trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh. DK bao gồm tất cả mọi thứ từ động vật và cơ thể con người, đến trợ giúp bài tập về nhà và các hoạt động thủ công, cùng với một danh sách ấn tượng các tiêu đề cấp phép, bao gồm các cuốn sách LEGO® bán chạy nhất. DK đóng vai trò là công ty mẹ của Alpha Books, nhà xuất bản của sê-ri Idiot’s Guide và Prima Games, nhà xuất bản trò chơi video, cũng như nhà xuất bản du lịch từng đoạt giải thưởng, Rough Guide.

BOOK DETAILS____
Medical Symptoms: A Visual Guide: The Easy Way to Identify Medical Problems 1st Edition
by DK (Author)
Paperback: 256 pages
Publisher: DK; 1 edition (January 9, 2018)
Language: English
ISBN-10: 9781465459145
ISBN-13: 978-1465459145
ASIN: 1465459146
Product Dimensions: 7.9 x 0.7 x 9.5 inches

Định dạng sách PDF – 256 trang – Dung lượng 85 MB

>>>TẢI SÁCH TẠI ĐÂY<<<

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/medical-symptoms-a-visual-guide-1st-edition/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY