Ung Thư Biểu Mô Tế Bào Gan

Ung Thư Biểu Mô Tế Bào Gan
  • Mã tin : 5141
  • Ngày đăng : 13/02/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409
Nếu không xem được file có thể tải về tại đây hoặc tải Adobe PDF Reader về để xem tệp tài liệu này.
Ung Thư Biểu Mô Tế Bào Gan...Thư viện sách y học downloadsachyhoc.com với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Ung Thư Biểu Mô Tế Bào Gan

Trên thế giới UTBMTBG trở nên ngày càng phổ biến, hầu hết đều thứ phát sau khi bị nhiễm virus viêm gan mạn tính (virus B hay C), hoặc bị xơ gan (chủ yếu do rượu). Tỷ lệ nam mắc nhiều hơn nữ, đa số ở độ tuổi trên 30. Từ khi bị nhiễm đến khi phát triển UTBMTBG thời gian có thể hàng năm, chục năm. UTBMTBG là một loại ung thư có tỉ lệ tử vong cao nhất, là nỗi tuyệt vọng cho cả thầy thuốc và bệnh nhân.

Cuốn sách” Ung Thư Biểu Mô Tế Bào Gan ” được PGS.TS Đào văn Long thai nghén trong suốt hơn hai mươi năm công tác và cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.

Các phương pháp nút mạch hóa chất qua động mạch gan chọn lọc (TACE), tiêm Ethanol qua da (PET) và phá hủy khối u bằng phương pháp đốt song cao tần (RFA) là những biện pháp xử trí thường được các bệnh viện lớn ở Việt Nam lựa chọn và cho kết quả đáng khích lệ. Đặc biệt là Khoa tiêu hóa- Bệnh viện Bạch Mai đã có nhiều kinh nghiệm trong sử dụng các biện pháp này, nhất là phương pháp đốt sóng cao tần sử dụng kim đơn cực và kim đa cực nhiều đầu đốt.

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY