MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

3 lời nói cực kỳ kém duyên khiến phụ nữ bị liệt vào danh sách cấm của đàn ông

Người đàn bà kém duyên nói những lời này khiến giá trị của bản thân tuột dốc không phanh trong mắt đàn ông, ai cũng nên biết để thay đổi ngay lập tức.
Mục lục

Dưới đây là những lời nói tưởng vui, hài hước nhưng lại cực kỳ kém duyên khiến phụ nữ mất giá trầm trọng trong mắt đối phương.

Đàn bà kém duyên nhất khi nói những lời này - Ảnh minh họa: Internet

“Anh béo thiệt đó, sao không giảm cân đi”

Đàn ông cũng giống như phụ nữ, rất quan trọng vẻ ngoài của mình. họ sẽ không thể chấp nhận được việc bị chê bai hay miệt thị về ngoại hình, nhất là những lời này được thốt ra từ miệng vợ. phụ nữ đừng nghĩ đàn ông không biết chải chuốt, chưng diện thì anh ấy không quan tâm đến vẻ ngoài. đừng nghĩ đàn ông sắt đá, không biết tổn thương.

Phụ nữ đừng chê bai chồng - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ nên nhớ một điều, ai cũng sẽ tổn thương nếu nghe những lời không hay về mình. do đó, hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi nói. nên phân biệt được giữa việc hài hước và vô duyên để không mắc những sai lầm đáng tiếc khiến hôn nhân rạn nứt. đừng trở thành người đàn bà kém duyên trong mắt chồng.

“Sao anh không giúp đỡ em, thấy chồng ai cũng giúp vợ mình”

Nếu muốn chồng giúp đỡ, hãy thẳng thắn nói với anh ấy, đừng nói lời bóng gió so sánh lung tung. bạn phải hiểu một điều đàn ông ghét nhất việc bị so sánh với người khác. họ cực kỳ không thích việc vợ mở miệng ra là tâng bốc chồng người khác mà hạ thấp chồng mình.

Phụ nữ khôn ngoan không so sánh chồng với người khác - Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy đàn bà khôn ngoan hãy khéo léo trong việc nhờ vả chồng. muốn đùa giỡn cũng phải lựa lời, hành động đúng chừng mực để không khiến người khác cảm thấy khó chịu. đừng đánh mất giá trị của bản thân trong mắt bạn đời.

“Đúng là cha nào con nấy”

Đây là câu nói mang nhiều ý nghĩa sâu xa khiến đàn ông cảm thấy khó chịu. khi con làm gì không đúng, nhiều người vợ kém duyên hay “nói đùa” như thế này. ai cũng nghĩ đó chỉ là câu nói vui, nhưng thực tế lại khiến nhiều đàn ông không thể chấp nhận được. thế nên hãy lựa lời mà nói với nhau kẻo ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình.

Phụ nữ đừng nói những lời khó nghe với chồng - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn bà trong hôn nhân hãy biết tiết chế cảm xúc, lời ăn tiếng nói của mình. dù đã là vợ chồng nhưng hãy dành sự tôn trọng nhất định cho nhau để không xúc phạm đối phương.

Theo Hạ Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/3-loi-noi-cuc-ky-kem-duyen-khien-phu-nu-bi-liet-vao-danh-sach-cam-cua-dan-ong-c17a362923.html

Theo Hạ Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/3-loi-noi-cuc-ky-kem-duyen-khien-phu-nu-bi-liet-vao-danh-sach-cam-cua-dan-ong/20210225075030355)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY