MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Cách chọn kem chống nắng cho cô nàng da dầu mụn

Tìm kem chống nắng phù hợp đã khó, tìm kem chống nắng cho da dầu mụn còn gian nan gấp bội phần. Bạn có thể giữ da mặt đẹp trong cả năm trời. Tuy nhiên, chỉ một lần chọn nhầm kem chống nắng có thể phá hủy tất cả.
Mục lục

Cách chọn kem chống nắng cho cô nàng da dầu mụn - Ảnh 1.

• Một trong những nguyên nhân gây mụn là do da thiếu ẩm. Tình trạng da mất nước khiến các tuyến bã nhờn hoạt động mạnh. Khi tiết nhờn quá mức, da sẽ trở nên nhờn rít; tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh, gây nên mụn vì vậy hãy chọn 1 loại kem chống nắng có tích hợp dưỡng ẩm .

Kem chống nắng Ju:cy My Daily Sun Lotion với SPF50+/PA++++ với chất kem lỏng mịn, thẩm thấu nhanh sẽ là lựa chọ lý tưởng cho các cô nàng da dầu mụn trong mùa hè này.

Cách chọn kem chống nắng cho cô nàng da dầu mụn - Ảnh 2.

Tính kháng viêm ngừa mụn mạnh mẽ nhờ có hoạt chất BSASM ™

Chỉ với một lớp dưỡng chống nắng DUY NHẤT mỏng mịn và nhẹ tênh, làn da sẽ được khoác lên mình chiếc áo bảo vệ vô hình thách thức mọi tấn công của tia UV cùng nỗi lo mọc mụn. Chăm sóc dịu nhẹ tận sâu bên trong, My Daily Sun Lotion mang lại vẻ đẹp tươi trẻ và rạng ngời cho riêng bạn!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/cach-chon-kem-chong-nang-cho-co-nang-da-dau-mun-20200715224851555.chn)
  • Cách chọn kem chống nắng cho cô nàng da dầu mụn

    Cách chọn kem chống nắng cho cô nàng da dầu mụn
    (Tổ Quốc) - Tìm kem chống nắng phù hợp đã khó, tìm kem chống nắng cho da dầu mụn còn gian nan gấp bội phần. Bạn có thể giữ da mặt đẹp trong cả năm trời. Tuy nhiên, chỉ một lần chọn nhầm kem chống nắng có thể phá hủy tất cả.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY