MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cô em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy lột xác sau khi giảm 25kg, không ai ngờ mẹ bỉm sữa ngày nào lại có thân hình gợi cảm đến vậy

Với sự động viên của chồng và mẹ, chỉ trong 7 tháng em họ của Hoa hậu Mai Phương Thuý đã có màn lột xác đầy bất ngờ, sở hữu thân hình tuyệt đẹp ai cũng mơ ước.
Mục lục

Mai Hồng Ngọc được nhiều người biết đến là em họ của Hoa hậu Mai Phương Thuý một số bức ảnh chụp chung giữa hai người được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cô em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy lột xác sau khi giảm 25kg, không ai ngờ mẹ bỉm sữa ngày nào lại có thân hình gợi cảm đến vậy - Ảnh 1.

Mai Hồng Ngọc (bên trái) có bức ảnh chụp với Hoa hậu Mai Phương Thuý (ở giữa).

Cô nàng sinh năm 1993 lấy chồng và sinh con vào năm 2017, trong thời gian có con Mai Hồng Ngọc chỉ với sở thích ăn uống đã khiến cô nàng tăng cân một cách nhanh chóng và chẳng mấy đã vượt ngưỡng 70 kg, trở thành một người có ngoại hình khá mập mạp, nặng nề.

Cô em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy lột xác sau khi giảm 25kg, không ai ngờ mẹ bỉm sữa ngày nào lại có thân hình gợi cảm đến vậy - Ảnh 2.

Những hình ảnh trước và sau khi Hồng Ngọc giảm cân.

Cô em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy lột xác sau khi giảm 25kg, không ai ngờ mẹ bỉm sữa ngày nào lại có thân hình gợi cảm đến vậy - Ảnh 3.

Cô nàng không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh trong quá khứ của mình.

Cũng chính vì điều đó, Hồng Ngọc đã lên kế hoạch giảm 25 cân trong vòng 7 tháng. Ban đầu cô đã uống Thu*c giảm cân nhưng chẳng có tác dụng gì, bởi vậy từng nghĩ là mình sẽ béo mãi. Nhưng sau đó, Hồng Ngọc đã giảm cân theo hướng khoa học hơn là "ăn sạch" (những thực phẩm từ thiên nhiên, ít chất béo) và chăm tập luyện.

Không những thế cô nàng sau quá khứ "nghiện ăn" thì nay lại "nghiện" cân, khi trong quá trình giảm béo ngày nào cũng thích cân để xem những nỗ lực đã có kết quả như thế nào.

Cô em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy lột xác sau khi giảm 25kg, không ai ngờ mẹ bỉm sữa ngày nào lại có thân hình gợi cảm đến vậy - Ảnh 4.

Cô em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy lột xác sau khi giảm 25kg, không ai ngờ mẹ bỉm sữa ngày nào lại có thân hình gợi cảm đến vậy - Ảnh 5.

Cô em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy lột xác sau khi giảm 25kg, không ai ngờ mẹ bỉm sữa ngày nào lại có thân hình gợi cảm đến vậy - Ảnh 6.

Giờ đây với thân hình gợi cảm và chỉ có 52kg, cô nàng tự tin diện những bộ đầm bó sát để lộ thân hình tuyệt đẹp.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/co-em-ho-hoa-hau-mai-phuong-thuy-lot-xac-sau-khi-giam-25kg-khong-ai-ngo-me-bim-sua-ngay-nao-lai-co-than-hinh-goi-cam-den-vay-20200429133312995.chn#mingid_comments_content)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY