Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đang bình yên thì vợ tôi bỗng mắc bệnh tâm thần, cho đến khi tình cờ nghe được tiếng cười khanh khách lúc đêm muộn, tôi câm nín hiểu ra nguồn cơn

Giữa lúc cuộc sống đang rất suôn sẻ, thuận lợi thì vợ tôi lại đột ngột mắc bệnh tâm thần. Tôi sốc lên sốc xuống, đồng thời lo lắng vô cùng.
Mục lục V

Tôi và vợ cưới nhau đến nay là 11 năm, có 2 đứa con. Chúng tôi đi lên từ đôi bàn tay trắng, trải qua bao khó khăn, vất vả mới xây dựng được cơ ngơi hiện tại. Vợ chồng tôi chưa phải hàng đại gia gì nhưng cũng gọi là có của ăn của để, là niềm mơ ước của nhiều người.

Giữa lúc cuộc sống đang rất suôn sẻ, thuận lợi thì vợ tôi lại đột ngột tâm thần. tôi sốc lên sốc xuống, đồng thời lo lắng vô cùng. vợ tôi thường xuyên la hét, gào thét một cách không có ý thức. nhất là những lúc cô ấy tức giận, cô ấy không thể kiểm soát được cảm xúc, làm ra những hành vi như người mất trí. vợ chửi mắng tất cả mọi người, tự nói cười lảm nhảm một mình, trông mà sợ.

Tôi đã đưa cô ấy đến một bác sĩ tâm lý quen để khám. bác sĩ đó hỏi dạo gần đây có gặp phải chuyện gì lo âu, sợ hãi hay không? tôi cũng thú thật là gia đình tôi rất hài hòa, chuyện lớn nhất chỉ có vợ chồng cãi nhau về những mối quan hệ khác giới bên ngoài của tôi.

Tôi xin khẳng định là tôi không hề ngoại tình. song với người làm ăn kinh doanh như tôi thì việc có những mối quan hệ khác giới, bạn bè là phái nữ là điều rất bình thường. nhưng thường xuyên ghen tuông, cấm đoán và suốt ngày nghi ngờ tôi phản bội vợ.

Đang yên lành thì vợ tôi bỗng mắc bệnh tâm thần, cho đến khi tình cờ nghe được tiếng cười khanh khách lúc đêm muộn, tôi

Hóa ra vợ tôi chẳng có bệnh gì hết, cô ấy chỉ đang diễn kịch mà thôi! (Ảnh minh họa)

Vị bác sĩ ấy khuyên tôi nên lược bớt những mối quan hệ không cần thiết để đỡ phải lo lắng, bất an. nếu để tình trạng bệnh nặng lên thì sẽ rất khó điều trị. tôi nghe đến đó mà hốt hoảng, tất nhiên vội vã làm theo lời bác sĩ. quả nhiên nhanh chóng lấy lại trạng thái tâm lý bình thường.

Hôm đó, tôi đi tiếp khách về thì cũng cỡ khoảng 11 giờ đêm. tôi tưởng vợ ngủ rồi nên đi lại rất khẽ khàng, sợ đánh thức cô ấy dậy. lúc đứng ở cửa phòng ngủ, tôi giật mình khi nghe được khanh khách từ trong phòng vẳng ra. tôi giật thót, sợ bệnh cũ của vợ tái phát. nhưng những lời sau đó của cô ấy thì lại khiến tôi sững sờ: "diệu kế của mày đã thành công rực rỡ! cảm ơn nhé, chắc chắn tao sẽ hậu tạ. lão chồng tao sợ sốt vó, cả tháng nay không dám ho he nhắn tin với cô ả nào nữa. vất vả bao năm cùng chồng gây dựng cơ đồ, tất nhiên phải tìm mọi cách để gìn giữ vị thế của mình chứ!".

Hóa ra chẳng có bệnh gì hết, cô ấy chỉ đang diễn kịch mà thôi! mục đích để tôi sợ hãi mà không dám có liên hệ gì với những người phụ nữ khác bên ngoài.

Tôi vô cùng tức giận vì bị vợ lừa dối. Nhưng những hình ảnh khi cô ấy phát bệnh, dù là đóng giả, vẫn khiến tôi bị ám ảnh. Tôi chỉ sợ khi tôi vạch trần lời nói dối của vợ, cô ấy cùng quẫn quá mà bị bệnh thật thì sao? Tôi phải làm gì đây? Vờ như không biết hay là lật bài ngửa với vợ để cô ấy chừa hẳn cái kiểu lừa dối chồng?

Theo Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-binh-yen-thi-vo-toi-bong-mac-benh-tam-than-cho-den-khi-tinh-co-nghe-duoc-tieng-cuoi-khanh-khach-luc-dem-muon-toi-cam-nin-hieu-ra-nguon-con-162202110180634768.htm

Theo Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dang-binh-yen-thi-vo-toi-bong-mac-benh-tam-than-cho-den-khi-tinh-co-nghe-duoc-tieng-cuoi-khanh-khach-luc-dem-muon-toi-cam-nin-hieu-ra-nguon-con/20201121021733839)
1  ... Tiếp » 

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?
MangYTe - Giá rẻ hơn và dễ bảo quản hơn nên vắc xin COVID-19 của AstraZeneca/Oxford được nhiều nước quan tâm. Thế nhưng vắc xin này đã bị chỉ trích tơi tả sau khi công bố đạt hiệu quả 70% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!
Vào thời đại ấy, chuyện người trong hai gia tộc giàu có ly hôn là sự kiện gây chấn động nhưng Lý Tổ Pháp nguyện ý gánh vác tất cả để trả lại tự do cho vợ.

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Mẹ chồng nghi ngờ con dâu thậm thụt của cải về đằng ngoại, đến khi hàng xóm lắp camera bà mới ngã ngửa khi biết sự thật

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

Tháng nào cũng đưa mẹ chồng 10 triệu nhưng lại không được quý bằng dâu thứ chẳng có đồng nào, lý do được mẹ chồng đưa ra mới bất ngờ

Cổ nhân dạy: Có 3 điều buộc phải tránh nếu muốn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm

Vì sao chúng ta thường nhắm mắt khi hôn?