MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Dậy thì thành công như con gái Lý Á Bằng: Gu thời trang và makeup cũng thăng hạng

Lý Yên, cô con gái 14 tuổi của tài tử Lý Á Bằng ngày càng xinh đẹp và ra dáng thiếu nữ, gu thời trang và makeup cũng thăng hạng.
Mục lục

Lý yên – cô con gái 14 tuổi của cặp đôi vương phi – lớn lên trong gia đình có bố mẹ nổi tiếng nhưng lại tan vỡ, ngay từ khi còn bé

vậy nhưng mọi chuyện đã dần thay đổi khi lý yên lớn lên, cô bé bắt đầu bộc lộ niềm yêu thích với thời trang. năm 12 tuổi, lý yên đã sải bước trên sàn catwalk tại paris trong một show Lý Yên sở hữu lợi thế với đôi chân dài thon thả, vóc dáng mảnh mai cao gầy vậy nên dù chỉ ăn vận đơn giản cô bé cũng đủ "biến sân bay thành sàn diễn". Công thức thường ngày của cô bé là diện áo thun dáng rộng cùng quần short, đi giày sneaker trẻ trung.

trổ mã thành thiếu nữ, giống như những cô bé cùng trang lứa, style của không chỉ trong những bức hình street style được căn chỉnh cầu kỳ, thậm chí kể cả ở ảnh chụp vội của cánh paparazzi, khi lên bìa tạp chí,

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/day-thi-thanh-cong-nhu-con-gai-ly-a-bang-gu-thoi-trang-va-makeup-cung-thang-hang-20200529092607921.chn)
1 Tiếp »