MangYTe

Khoa học hôm nay

Kinh hoàng xác cá voi khổng lồ dạt vào bờ biển

Cư dân địa phương kinh hoàng khi phát hiện xác cá voi chết kích thước khổng lồ dạt vào bờ biển Italia.
Mục lục

Kinh hoàng xác cá voi khổng lồ dạt vào bờ biển
Xác cá voi khổng lồ dạt vào bờ biển Italia

Khu vực miền nam italia nổi tiếng với những con ngõ lãng mạn và quán cà phê ở piazza tasso. tuy nhiên, thời gian gần đây, người ta đang chú ý đến hoạt động về những loài vật khổng lồ kéo vào vịnh naples.

Lực lượng bảo vệ bờ biển italia đã tiến hành trục vớt xác cá voi và vận chuyển nó bằng đường biển từ cảng marina piccola, đô thị sorrento đến xưởng đóng tàu megaride ở thành phố naples.

Kinh hoàng xác cá voi khổng lồ dạt vào bờ biển

Kinh hoàng xác cá voi khổng lồ dạt vào bờ biển
Xác cá voi to lớn khi được kéo về cảng

Đây là một trong những mẫu vật lớn nhất từng được tìm thấy ở địa trung hải.những bức ảnh được cư dân chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy con vật có kích thước khổng lồ khiến cho những chiếc thuyền ở cảng trông nhỏ bé hơn.

Các chuyên gia sẽ tiến hành một cuộc khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân gây ra cái chết cho con cá voi khổng lồ.

Ở italia, cư dân địa phương từng phát hiện một số vụ việc liên quan đến xác cá voi. cuối năm 2020, ở campania, italia người ta phát hiện xác con cá voi khổng lồ ở khe núi. dường như con cá voi đã bơi vào khe và không tìm được đường thoát ra.

Hồi tháng 4/2019, xác một con cá voi đang mang thai dạt vào đảo sardinia, italia, bên trong dạ dày cóchứa đến 22 kg rác thải nhựa.

Ông Luca Bittau, Chủ tịch Tổ chức SeaMe cho biết xác của loài động vật có vú này chứa nhiều túi rác, lưới đánh cá, dây, ống, túi đựng nước giặt còn nguyên nhãn mác và mã vạch ... Con vật dài tám mét đã sảy thai trước khi trôi dạt vào bờ.

Theo Hoàng Dung/Vietnamnet

Link bài gốc Lấy link

https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/kinh-hoang-xac-ca-voi-khong-lo-dat-vao-bo-bien-275546.html

Theo Hoàng Dung/Vietnamnet

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/kinh-hoang-xac-ca-voi-khong-lo-dat-vao-bo-bien/20210125032655236)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY