MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Meghan Markle phải cầu cứu sự giúp đỡ trước tình hình đáng lo ngại của bé Archie trong khi hoàng gia Anh vẫn giữ thái độ im lặng

Meghan Markle đã vô cùng lo lắng khi bé Archie không có bạn bè và ngại tiếp xúc với nơi đông người.
Mục lục

Mới đây, Meghan Markle đã lên tiếng thừa nhận rằng cô lo lắng cho tình trạng hiện tại của cậu con trai đầu lòng. 

Bé Archie hạn chế tiếp xúc với bạn bè cùng trang lứa nên Meghan sợ rằng con trai mình sẽ thiếu các kỹ năng tương tác xã hội.

Tuy nhiên, Nữ công tước xứ Sussex nói rằng vì mình quá nổi tiếng nên không thể tham gia các hội nhóm dành cho những bà mẹ bỉm sữa để bé Archie được giao lưu với những đứa trẻ khác. 

Vào ngày 21/7, trang Express đưa tin, Meghan Markle đã phải cầu cứu sự giúp đỡ từ mẹ đẻ của mình để hỗ trợ cô chăm sóc và dạy dỗ bé Archie.

Hiện tại, bà Doria đã chuyển đến sinh sống cùng cặp đôi nhà Sussex. Đây là người thân hiếm hoi mà bé Archie được tiếp xúc ngoài bảo mẫu và vệ sĩ thường ngày. 

Nguồn tin thân cận chia sẻ với trang Express rằng, bà Doria duy trì thói quen thức dậy sớm để sắp xếp mọi thứ tốt nhất cho việc chăm sóc cháu trai. 

Bà thường xuyên trò chuyện và đọc sách cho bé Archie trong khi Meghan chuẩn bị đồ ăn hữu cơ cho con trai.

Meghan Markle phải cầu cứu sự giúp đỡ trước tình hình đáng lo ngại của bé Archie trong khi hoàng gia Anh vẫn giữ thái độ im lặng - Ảnh 1.

Bé Archie bị ngại tiếp xúc với người ngoài.

Meghan Markle phải cầu cứu sự giúp đỡ trước tình hình đáng lo ngại của bé Archie trong khi hoàng gia Anh vẫn giữ thái độ im lặng - Ảnh 2.

Meghan phải cầu cứu mẹ đẻ.

Một người bạn của Meghan cho hay, bà Doria rất lo lắng cho tình trạng của Meghan cùng gia đình cô khi họ chưa ổn định ở Mỹ. 

Tuy nhiên, bà Doria luôn động viên khích lệ tinh thần con gái và con rể để cả hai yên tâm phát triển sự nghiệp riêng. 

Bé Archie cũng được cho là rất thích gần gũi với bà ngoại của mình. Tuy nhiên cho đến nay cậu bé vẫn chưa có một người bạn đồng trang lứa nào.

Người dùng mạng lo lắng rằng bé Archie sẽ chịu nhiều thiệt thòi khi sống xa những người thân và anh chị em họ của mình. 

Vì sự lựa chọn của Meghan mà gia đình nhà Sussex thường xuyên bị các tay săn ảnh quấy rầy nên bé Archie càng được mẹ bao bọc kỹ lưỡng, thiếu môi trường tự nhiên để cậu bé phát triển.

Trong khi đó, gia đình hoàng gia đều giữ thái độ im lặng khi cộng đồng mạng yêu cầu họ hãy "giải cứu" bé Archie. Từ tháng 11 năm ngoái cho đến nay, bé Archie chưa từng quay trở về gia đình hoàng gia. 

Nữ hoàng Anh từng gửi lời mời đến vợ chồng nhà Sussex cùng bé Archie trải qua kỳ nghỉ hè truyền thống bên gia đình trong năm nay và cặp đôi đã nhận lời nhưng vì dịch Covid-19 nên kế hoạch đã bị hủy.

Hiện chưa rõ khi nào nhà Sussex sẽ đưa bé Archie trở về Anh nhưng nhiều người dự đoán rằng chắc chắn sẽ là một tương lai rất xa vì Meghan Markle đã có những hành động quay lưng với gia đình hoàng gia khiến các thành viên chịu nhiều tổn thương.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/meghan-markle-phai-cau-cuu-su-giup-do-truoc-tinh-hinh-dang-lo-ngai-cua-be-archie-trong-khi-hoang-gia-anh-van-giu-thai-do-im-lang-20200721225921065.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY