Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ra mắt gia đình bạn trai, em sửng sốt khi thấy một cô bé bị nhốt trong phòng và càng choáng váng khi nghe yêu cầu của mẹ anh

Trong khi em còn ngơ ngác, chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì một cô bé ngây dại đã nhảy xổ vào người khiến em hốt hoảng giật mình.
Mục lục V

Em và B yêu nhau được hơn một năm nay nhưng em chỉ mới về nhà anh vào chủ nhật vừa rồi. Nhưng cũng từ hôm đó, em lại rơi vào hoang mang, không biết nên quyết định như thế nào cho đúng đắn.

Gia đình b hiền lành, cư xử lịch sự và gần gũi lắm. cho đến khi ăn uống xong xuôi, mẹ anh mới dẫn em lên một căn phòng khóa cửa ngoài. bà còn đem theo một khay thức ăn nhỏ. em còn chưa hiểu chuyện gì thì cánh cửa phòng mở ra, một cô bé ngây dại nhảy xổ vào em. vì chưa chuẩn bị tinh thần nên em hoảng loạn, sợ hãi đến mức hét toáng lên. mẹ giữ cô bé ấy lại rồi đút cơm cho ăn.

Ra mắt gia đình bạn trai, em đứng hình khi thấy một cô bé bị nhốt trong phòng và càng điêu đứng khi nghe yêu cầu của mẹ anh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Lúc này, bà mới nói đó chính là con gái út, cũng là em ruột của b, bịbệnh tâm thần. dù vậy, b lại rất yêu thương bé nên chỉ đưa bé đi khám chứ không cho vào viện tâm thần. rồi mẹ b nắm lấy tay em, hi vọng nếu em thành con dâu trong nhà thì hãy yêu thương và chăm sóc em chồng đến cuối đời.

1

Theo H.Dương/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/ra-mat-gia-dinh-ban-trai-em-sung-sot-khi-thay-mot-co-be-bi-nhot-trong-phong-va-cang-choang-vang-khi-nghe-yeu-cau-cua-me-anh-2220202111133819920.htm

Theo H.Dương/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ra-mat-gia-dinh-ban-trai-em-sung-sot-khi-thay-mot-co-be-bi-nhot-trong-phong-va-cang-choang-vang-khi-nghe-yeu-cau-cua-me-anh/20201121084306214)
1  ... Tiếp » 

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?
MangYTe - Giá rẻ hơn và dễ bảo quản hơn nên vắc xin COVID-19 của AstraZeneca/Oxford được nhiều nước quan tâm. Thế nhưng vắc xin này đã bị chỉ trích tơi tả sau khi công bố đạt hiệu quả 70% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!
Vào thời đại ấy, chuyện người trong hai gia tộc giàu có ly hôn là sự kiện gây chấn động nhưng Lý Tổ Pháp nguyện ý gánh vác tất cả để trả lại tự do cho vợ.

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Mẹ chồng nghi ngờ con dâu thậm thụt của cải về đằng ngoại, đến khi hàng xóm lắp camera bà mới ngã ngửa khi biết sự thật

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

Tháng nào cũng đưa mẹ chồng 10 triệu nhưng lại không được quý bằng dâu thứ chẳng có đồng nào, lý do được mẹ chồng đưa ra mới bất ngờ

Cổ nhân dạy: Có 3 điều buộc phải tránh nếu muốn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm

Vì sao chúng ta thường nhắm mắt khi hôn?