Tâm sự hôm nay

Tâm sự gan ruột của người chồng kết hôn 10 năm và ngoại tình tới 5 lần: Những nguyên cớ đặc biệt đẩy đàn ông đến sự phản bội, song lý do thật sự thì chỉ có một

Lần ngoại tình đầu tiên, đó là 1 tháng sau khi cưới. Lúc ấy anh giật mình tự hỏi, lẽ nào cả cuộc đời sau này anh chỉ có thể ngủ với 1 người phụ nữ duy nhất là vợ thôi ư?
Mục lục

Việc chồng ngoại tình bao giờ cũng là nỗi đau đớn đến xé lòng đối với mỗi người vợ. Họ sẽ tự giày vò mình bằng vô số câu hỏi "tại sao", tại sao chồng lại ngoại tình trong khi họ đã đủ tốt, tại sao chồng có thể phản bội lại lời thề hẹn của hai người thời điểm mới bước chân vào hôn nhân?

"Tại sao chồng ngoại tình" có lẽ là câu hỏi lớn đau đáu trong tâm trí mỗi người vợ. Vậy thì tâm sự "gan ruột" của một anh chồng từng ngoại tình 5 lần trong 10 năm hôn nhân dưới đây sẽ giúp phụ nữ có câu trả lời cho câu hỏi đó.

Người chồng ngoại tình tới 5 lần trong 10 năm hôn nhân

Lần ngoại tình đầu tiên, đó là 1 tháng sau khi cưới. Lúc ấy anh giật mình tự hỏi, lẽ nào cả cuộc đời sau này anh chỉ có thể ngủ với 1 người phụ nữ duy nhất là vợ thôi ư? Như vậy có thiệt thòi cho anh quá không? Và thế là anh ngoại tình, để khỏi phải cảm thấy thiệt thòi, vậy thôi.

Lần thứ hai, khi anh kết hôn được gần một năm. Lần đó chẳng vì lý do gì cả, chỉ là tình cờ mà thôi. Anh đi cùng một nhóm bạn tới quán bar, ai cũng tìm được cho mình một đối tượng "tình 1 đêm", lẽ nào anh lại "lạc loài"?

Tâm sự 'gan ruột' của người chồng kết hôn 10 năm và ngoại tình tới 5 lần: Những nguyên cớ 'đặc biệt' đẩy đàn ông đến sự phản bội, song lý do thật sự thì chỉ có một - Ảnh 1

Lần thứ ba, khi anh kết hôn được gần 3 năm. Lúc này vợ anh sinh con, mẹ anh và mẹ vợ thay nhau đến chăm cháu. Nhà thì nhỏ, người thì đông, con khóc quấy cả ngày, vợ thì cằn nhằn và ca thán. Mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu khiến anh đau đầu. Lần nào về nhà anh cũng thấy mệt mỏi, bí bách.

Giữa lúc ấy một nữ đồng nghiệp cùng công ty luôn đối đãi dịu dàng, ân cần với anh, khiến anh cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Anh muốn ở cạnh cô ta, để được cười vui và hưởng thụ sự thư giãn. Thế là hai người quấn lấy nhau. Nhưng sau đó chuyện bị chồng của cô nàng đó phát hiện, cô nàng kia phải nghỉ việc theo lệnh của chồng, mối tình vừa chớm nở ấy cũng chấm dứt ngay lập tức.

Lần thứ tư, là khi anh kết hôn được 5 năm. Lúc này con anh đã đi học mẫu giáo, vợ anh được nhàn nhã hơn. Căn nhà đã yên tĩnh và mọi thứ rất hài hòa. Thế nhưng anh nhận ra hôn nhân sao mà nhạt nhẽo và nhàm chán quá.

Một cô nàng cấp dưới trẻ trung và khá xinh chủ động tỏ tình với anh. Anh sao có thể từ chối nổi và cuộc tình vụng trộm ấy đã khiến cuộc sống của anh thêm màu sắc và sự thú vị. Nhưng chưa được bao lâu thì vợ anh phát hiện. Sau những tranh cãi nảy lửa và xin lỗi, hứa hẹn, anh cắt đứt với người tình, trở về bên vợ con.

Lần thứ năm, gần đây nhất, là khi anh đã kết hôn được gần 10 năm. Sự nghiệp của anh gặp thất bại, cơ hội thăng tiến mà anh luôn thèm muốn bị người khác cướp mất. Lúc này anh cảm thấy vô cùng bất lực và tuyệt vọng. Và anh đã tìm được niềm an ủi qua một người phụ nữ quen trên mạng xã hội. Nhưng chuyện tình này cũng chẳng kéo dài lâu. Sau những mê đắm ban đầu, anh nhận ra cô nàng đó chỉ muốn "bào" tiền của anh mà thôi.

Và anh cũng không thể dám chắc được trong tương lai sau này sẽ còn bao nhiêu lần anh ngoại tình nữa. Dường như ngoại tình đã trở thành thói quen của người chồng này mất rồi.

Đàn ông một khi đã muốn ngoại tình thì lý do chỉ là để bao biện

Qua tâm sự "gan ruột" của người đàn ông phía trên, có lẽ chị em đã có được câu trả lời cho mình. Lý do vì sao đàn ông ngoại tình? Có rất nhiều lý do khác nhau như do bản năng đàn ông, do một phút yếu lòng không làm chủ được bản thân, do vợ không tốt, do cuộc sống gia đình ngột ngạt... Và ti tỉ những lý do đàn ông dùng để đổ lỗi mà những người vợ chắc chắn không thể liệt kê ra được hết.

Tâm sự 'gan ruột' của người chồng kết hôn 10 năm và ngoại tình tới 5 lần: Những nguyên cớ 'đặc biệt' đẩy đàn ông đến sự phản bội, song lý do thật sự thì chỉ có một - Ảnh 2

Nhưng vì có quá nhiều lý do mà chúng ta có thể đi đến kết luận khá ngược đời, đó là chẳng có lý do nào hết. Đơn giản vì người đàn ông ấy thích ngoại tình mà thôi. Nguồn cơn sâu xa cho điều đó là bởi anh ta không yêu vợ cũng như chẳng trân trọng gì cuộc hôn nhân của hai người. Mọi lý do anh ta đưa ra khi bị vợ phát hiện chỉ nhằm mục đích bao biện cho hành động sai trái của mình.

Khi anh ta đã muốn ngoại tình thì anh ta sẽ tìm đủ mọi cách để thực hiện bằng được với những lý lẽ có vẻ thuyết phục. Khi người chồng không muốn phản bội vợ con thì anh ấy sẽ tìm cách tránh né các mối quan hệ ngoài luồng. Không ai có thể kề dao vào cổ bắt đàn ông ngoại tình, cũng chẳng có cuộc sống khó khăn nào xô đẩy đàn ông đến bước đường phản bội vợ con.

Đừng đổ lỗi cho bất cứ điều gì, áp lực cuộc sống hay hôn nhân ngột ngạt, tất cả chỉ thể hiện sự dối trá, hèn kém, ích kỷ và vô trách nhiệm mà thôi! Phụ nữ hãy tỉnh táo, đừng để những bao biện của đàn ông lừa phỉnh mà tha thứ cho một người chồng tệ hại. Rồi anh ta sẽ tiếp tục lặp lại lỗi lầm đó, như người chồng trong câu chuyện phía trên mà thôi!

Theo An Du/ Tổ Quốc

http://toquoc.vn/tam-su-gan-ruot-cua-nguoi-chong-ket-hon-10-nam-va-ngoai-tinh-toi-5-lan-nhung-nguyen-co-dac-biet-day-dan-ong-den-su-phan-boi-song-ly-do-that-su-thi-chi-co-mot-2220201410231232342.htm

Theo Tổ Quốc

Link bài gốc

http://toquoc.vn/tam-su-gan-ruot-cua-nguoi-chong-ket-hon-10-nam-va-ngoai-tinh-toi-5-lan-nhung-nguyen-co-dac-biet-day-dan-ong-den-su-phan-boi-song-ly-do-that-su-thi-chi-co-mot-2220201410231232342.htm

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-su-gia-dinh-38/tam-su-gan-ruot-cua-nguoi-chong-ket-hon-10-nam-va-ngoai-tinh-toi-5-lan-nhung-nguyen-co-dac-biet-day-dan-ong-den-su-phan-boi-song-ly-do-that-su-thi-chi-co-mot-387251)
1  ... Tiếp » 

Nhận thấy điều bất thường ở vợ và bạn thân, người đàn ông giả vờ đi làm rồi trở về nhà phát hiện hành vi gian dối của bạn đời

Nhận thấy điều bất thường ở vợ và bạn thân, người đàn ông giả vờ đi làm rồi trở về nhà phát hiện hành vi gian dối của bạn đời
Một người mẹ ở Thụy Điển đã nhốt con trai của mình trong căn hộ 28 năm, khiến nạn nhân bị suy dinh dưỡng và giao tiếp hạn chế.

3 thói quen TIÊU TIỀN giúp bạn sống dư dả: Nhiều hay ít tiền không quan trọng bằng việc bạn làm gì với số tiền có được để hanh phúc hơn

3 thói quen TIÊU TIỀN giúp bạn sống dư dả: Nhiều hay ít tiền không quan trọng bằng việc bạn làm gì với số tiền có được để hanh phúc hơn
Nếu bạn muốn hạnh phúc hơn, thay vì tập trung vào chi tiêu cho những giá trị vật chất, bạn hãy tập trung hơn vào việc chi tiền để mua những trải nghiệm cho bản thân.

Tình tiết mới trong vụ cậu bé vàng Maradona ngã đập đầu và bị bỏ mặc 3 ngày trước khi qua đời?

Nỗ lực luyện tập rồi lại về mo sau 18 tháng, tôi nhận ra tư duy khác biệt của những người luôn khỏe mạnh: Đó là bí quyết để sống khỏe suốt đời

Tìm thấy hàng nghìn bức tranh nghệ thuật trên đá cổ đại bí ẩn ở Amazon

Nàng Diana phương Đông và 2 lần thất bại hôn nhân nhưng vẫn được cả gia đình Hoàng gia đối xử đặc cách 1 cách kì lạ

Cảm ngộ của một người khởi nghiệp 10 năm: Quyết định bạn đi được bao xa là 3 điều

Xin nghỉ việc vì sếp ép đi tiếp khách, uống rượu bia quá nhiều, quyết định nữ nhân viên ngân hàng được CĐM ủng hộ nhiệt liệt

Sao Instagram chết khỏa thân sau cãi nhau với chồng

Bí mật không ngờ bên trong ngôi nhà mất 7 năm mới xây xong của Bill Gates

Những ý nghĩa ẩn giấu đằng sau 17 biểu tượng logo nổi tiếng toàn cầu

6 câu hỏi này giúp bạn biết mình có tố chất của một thiên tài hay không!

Gần 1 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em Đà Nẵng bị ảnh hưởng bởi Covid – 19

Gần 1 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em Đà Nẵng bị ảnh hưởng bởi Covid – 19
GDTĐ - Gói hỗ trợ gần 1 tỷ đồng của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế cho Dự án Chung sức hành động vì cộng đồng nhằm ứng phó khẩn cấp với đại dịch Covid – 19 được triển khai tại 6 trường học tại Đà Nẵng.

Học bổng nghĩa tình đến với học sinh vùng lũ miền Trung

Học bổng nghĩa tình đến với học sinh vùng lũ miền Trung
Những suất học bổng của Báo Thanh Niên, Tập đoàn Novaland, Bệnh viện Âu Cơ đã đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chịu thiệt hại nặng nề do đợt mưa lũ vừa qua trên địa bàn TP.Hội An (Quảng Nam).

Trao 2.200 phần quà tặng đồng bào miền trung

Hội Nhà báo TP Hà Nội hỗ trợ cải tạo điểm trường tại Lai Châu

Quảng Nam: Sau lũ, nhiều thầy cô mất chốn an cư…

Chung tay dựng lại những ngôi trường sau bão lũ miền Trung

Hơn ngàn áo khoác, túi đeo tặng học trò nghèo

Cộng đồng người Việt tại Nga chia sẻ với đồng bào miền trung

Công đoàn BAC A BANK cứu trợ người dân vùng lũ: Thương lắm miền Trung ơi!

VietinBank tài trợ 10 tỷ đồng thực hiện các công trình an sinh xã hội và đền ơn đáp nghĩa ở Đắk Lắk

Nỗi lòng của người đàn bà có chồng mất sớm lại mắc bệnh u não, phải phẫu thuật 5 lần

Bàn giao nhà mới, tặng học bổng giúp nữ sinh mồ côi

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra chính sách bảo mật để người dùng nắm được nội dung, cụ thể chính sách bảo mật của chúng tôi như sau:

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo
Chính sách quảng cáo được mô tả với những nội dung quy định chi tiết sau:

Miễn trừ trách nhiệm

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Hà Nội có 1 ca COVID-19, là người nhập cảnh. Người dân không nên lo lắng

Hà Nội có 1 ca COVID-19, là người  nhập cảnh. Người dân không nên lo lắng
Trong ngày 2/12, Hà Nội phát hiện một trường hợp dương tính với SARS-Cov-2 là một chuyên gia Ấn Độ. Ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc CDC Hà Nội Cho biết, người dân không nên quá lo lắng, đây là ca bệnh nhập cảnh được cách ly ngay, không phải ca bệnh ngoài cộng đồng.

6 quốc gia từng thay tên đổi họ để có tên gọi như ngày nay, và cái giá phải trả cho điều đó là không hề rẻ

6 quốc gia từng thay tên đổi họ để có tên gọi như ngày nay, và cái giá phải trả cho điều đó là không hề rẻ
Tên gọi của nhiều quốc gia ngày nay không lâu đời như bạn tưởng. Một số chỉ mới được thay đổi trong vòng chưa đầy 100 năm, thậm chí có nơi mới thay trong năm 2020 mà thôi.

Thuốc lá xuất hiện ở Việt Nam từ khi nào?

Rủ bạn đến nhậu suốt đêm, hôm sau tỉnh dậy, tôi bàng hoàng khi thấy vợ con biến mất, chén bát vỡ tung tóe và cái tivi cũng bị đập tan

Ngày 2/12, Việt Nam có 7 ca mắc mới COVID-19, đều là ca nhập cảnh

Bảo mật dữ liệu - sự cấp thiết trong quá trình chuyển đổi số

Độc đáo bộ ảnh chụp sinh hoạt của người Việt hơn 100 năm trước

Pháp: Giải cứu người đàn ông nặng 300 kg khỏi nhà do quá béo

Nhận thấy điều bất thường ở vợ và bạn thân, người đàn ông giả vờ đi làm rồi trở về nhà phát hiện hành vi gian dối của bạn đời

Quốc gia hùng mạnh nào trong lịch sử bị diệt vong bởi đội quân mèo?

Tục làm đám cưới kéo dài cả tuần ở Jordan

Những đại dịch chết chóc nhất trong lịch sử thế giới