MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Thoát khỏi mũi biến dạng nhờ nâng mũi cấu trúc Mega S+

Kim Xuyên (25 tuổi) nhờ bác sĩ can thiệp nâng mũi cấu trúc Mega S+ trong tình trạng mũi bị co rút trầm trọng, đầu mũi dài và dịch mũi bị tích tụ thành mụn nhọt gây mất thẩm mỹ sau ca nâng mũi vào 4 năm trước.
Mục lục

thoat khoi mui bien dang nho nang mui cau truc mega s+ - 1

Thay đổi kỳ tích sau khi Kim Xuyên tái phẫu thuật bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S+

Vì tiết kiệm, tiền mất mà tật lại thêm

Cũng như bao nhiêu người khác, mong ước diện mạo mình bắt mắt hơn nên kim xuyên đã quyết định đi nâng mũi. thế nhưng, may mắn không mỉm cười với cô gái trẻ bởi nâng mũi bị hỏng.

"vì muốn tiết kiệm một chút mà tôi đã chọn nâng mũi giá rẻ, gặp phải “bác sĩ rởm” để tiền mất mà tật lại thêm. khủng hoảng với diện mạo của chính mình, tôi tự trách bản thân đã không chọn đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín”; kim xuyên ngậm ngùi chia sẻ.

Mặc cảm và lo lắng về chiếc mũi hỏng thế nhưng bởi mất niềm tin vào thẩm mỹ, Kim Xuyên đã âm thầm chịu đựng suốt 4 năm thanh xuân.

thoat khoi mui bien dang nho nang mui cau truc mega s+ - 2

Chiếu mũi gặp biến chứng sau khi nâng khiến Kim Xuyên mặc cảm và lo lắng

Di chứng biến mất chỉ sau ca nâng mũi cấu trúc Mega S+

Sau khi thăm khám về tình trạng mũi của Kim Xuyên, Bác sĩ Võ Thành Trung cho biết: “Đặc trưng của dáng mũi người Việt mình là mũi thấp, do đó muốn nâng lên cao. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn thì khi phẫu thuật bác sĩ phải hạn chế làm căng vùng mũi, vô trùng tuyệt đối cho khách hàng, nếu quá lạm dụng vào chất liệu độn, mũi sau khi nâng sẽ dễ gặp phải các biến chứng và Kim Xuyên là một ví dụ điển hình”.

Tình trạng mũi của Kim Xuyên là cánh mũi bị co rút trầm trọng, đầu mũi bị sụp xuống và dịch mũi bị tích tụ thành mụn nhọt dưới chân mũi. Nếu không can thiệp khắc phục kịp thời, sẽ dẫn đến những biến chứng nặng nề hơn.

Thông thường, mũi bị hỏng phải thực hiện rút sụn cũ ra và chờ từ 3-6 tháng để mũi ổn định thì mới có thể thực hiện tái phẫu thuật nâng mũi. tuy nhiên khi áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc mega s+, kim xuyên có thể tái phẫu thuật mũi ngay mà vẫn đảm bảo an toàn, chỉ sau 90 phút mũi đã cải thiện thấy rõ và không còn những biến chứng như trước.

thoat khoi mui bien dang nho nang mui cau truc mega s+ - 3

Dáng mũi đã được cải thiện và không còn biến chứng như trước

Không cần phẫu thuật lấy sụn sườn vì đã có Surgiform thay thế

Nếu như trước đây, rất nhiều người muốn sử dụng sụn sườn để đảm bảo an toàn sau khi nâng thì giờ đây trong nâng mũi cấu trúc mega s+ đã có sụn surgiform cao cấp thay thế. loại sụn này có cấu tạo tương tự sụn sườn với độ tương thích lên tới 99% giúp định hình và nâng cao sống mũi 1 cách an toàn.

Xem video clip nâng mũi cấu trúc Mega S+ tại đây

Một trong những điểm cộng lớn nhất của nâng mũi cấu trúc mega s+ là thời gian hồi phục nhanh nhờ công nghệ plasma lạnh, hạn chế sưng bầm. chỉ sau 4 ngày phẫu thuật, vết thương đã hồi phục và có thể cắt chỉ mà không lo để lại sẹo xấu.

thoat khoi mui bien dang nho nang mui cau truc mega s+ - 4

Sụn Surgiform và công nghệ Plasma được ứng dụng trong nâng mũi cấu trúc Mega S+

“với phương pháp này, việc nâng mũi sẽ trở nên đơn giản hơn khi người thực hiện có thể đi làm đi chơi thoải mái sau phẫu thuật mà không cần băng nẹp hay kiêng cử gì”, bác sĩ trung cho biết thêm.

Viện Thẩm Mỹ La Ratio

182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0903897969

Website : https://laratio.vn

(Khám phá).

Nguồn: EVA (https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/thoat-khoi-mui-bien-dang-nho-nang-mui-cau-truc-mega-s-c291a405389.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY