MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Thông xe đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng

Sau hơn 2 năm thi công, sáng 11/9, đường Vành đai 2 trên cao đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng (Hà Nội) đã được thông xe, đưa vào sử dụng.
Mục lục
Tin nhanh - Thông xe đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng

Ghi nhận của PV, ngay khi đoạn tuyến được rỡ rào, nhiều ô tô đã chủ động lưu thông lên đường trên cao cải thiện phần nào tình trạng ùn tắc giao thông.

Tin nhanh - Thông xe đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng (Hình 2).

Theo phân luồng giao thông, phương tiện xe ô tô được phép lưu thông trên tuyến đường Vành đai 2 trên cao (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng và ngược lại).

Tin nhanh - Thông xe đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng (Hình 3).

Cấm các phương tiện: Xe mô tô, xe gắn máy, xe thô sơ, người đi bộ lưu thông trên tuyến đường Vành đai 2 trên cao (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng và ngược lại).

Tin nhanh - Thông xe đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng (Hình 4).

Việc tổ chức hướng dẫn cho các phương tiện tham gia giao lưu thông trên tuyến đường Vành đai 2 dưới thấp (đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng và ngược lại) theo sự hướng dẫn điều tiết của hệ thống biến báo, sơn kẻ, đèn tín hiệu giao thông.

Tin nhanh - Thông xe đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng (Hình 5).

Tuy nhiên, do mất độ phương tiện lưu thông lớn, tuyến đường dưới thấp vẫn diễn ra tình trạng ùn tắc.

Tin nhanh - Thông xe đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng (Hình 6).

Hệ thống biển báo, đèn tín hiệu giao thông được đặt ở 2 đầu đường dẫn lên Vành đai 2 trên cao.

Tin nhanh - Thông xe đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng (Hình 7).

Bên cạnh đó, việc thí điểm điều chỉnh tổ chức giao thông tại nút Ngã Tư Sở được thực hiện như sau: Cấm các phương tiện trên đường Tây Sơn (dưới thấp) rẽ trái và đi thẳng qua nút giao Ngã Tư Sở, các phương tiện lưu thông theo hướng từ Tây Sơn rẽ phải liên tục ra đường Láng và quay đầu tại điểm mở dải phân cách trên đường Láng để đi thắng ra Trường Chinh hoặc rẽ phải liên tục ra Nguyễn Trãi.

Tin nhanh - Thông xe đường Vành đai 2 trên cao, đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng (Hình 8).

Đường vành đai 2 đoạn Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở có vai trò kết nối quan trọng của Thủ đô Hà Nội. Hai bên đường vốn mật độ dân cư đông đúc, những năm gần đây phải gánh thêm hàng chục chung cư cao tầng. Việc mở rộng và xây đường trên cao được kỳ vọng sẽ giải quyết vấn đề quá tải về hạ tầng cho khu vực cũng như mật độ chung cư xung quanh.

NguồnNgười đưa tin Pháp luật

Link bàigốc

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/thong-xe-duong-vanh-dai-2-tren-cao-doan-nga-tu-so-nga-tu-vong-72930.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY