Kinh tế xã hội hôm nay

Tìm thấy 2 thi thể tại hiện trường vụ sạt lở núi tại Quảng Bình

2 thi thể đang bị phân hủy được phát hiện dưới đống đất đá ở hiện trường vụ lở núi vùi lấp 1 trạm bảo vệ rừng.
Mục lục

Chiều 30/10, ông nguyễn văn nhì - chủ tịch ubnd xã trường sơn, huyện quảng ninh (quảng bình) cho biết, người dân và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nghi là 2 phu trầm người xã quảng châu, huyện quảng trạch mất tích trong lúc đi rừng.

Vị trí phát hiện tại hiện trường vụ sạt lở núi kinh hoàng vùi lấp trạm bảo vệ rừng thác voi (thuộc xã trường sơn, huyện quảng ninh, tỉnh quảng bình) diễn ra vào tối 18/10.

Tìm thấy 2 thi thể tại hiện trường vụ sạt lở núi tại Quảng Bình - Ảnh 1.

Trạm bảo vệ rừng Thác Voi bị đất đá vùi lấp không còn dấu tích.

Trước đó, gia đình của 2 phu trầm đàm văn tuyên (sn 1954) và đàm văn vịnh (sn 1963, đều ở xã quảng châu, huyện quảng trạch, tỉnh quảng bình) báo cáo với chính quyền, đề nghị phối hợp tìm kiếm ông tuyên và ông vịnh. theo gia đình, hai người này đi tìm trầm ở xã trường sơn và mất liên lạc sau khi lũ lụt tràn về.

Sau nhiều ngày tìm kiếm các vùng rừng thuộc xã trường sơn nhưng không có dấu vết của 2 phu trầm, lực lượng chức năng và người nhà nghi 2 người này có thể bị nạn trong vụ lở núi vùi lấp trạm bảo vệ rừng thác voi.

Tập trung tìm kiếm ở đây, lực lượng chức năng và người nhà phát hiện thấy 2 thi thể đang phân hủy vùi lấp dưới đống đất đá.

Theo Nguyễn Cường (Bảo vệ pháp luật)

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/tim-thay-2-thi-the-tai-hien-truong-vu-sat-lo-nui-tai-quang-binh-2020103110244324.htm)
Từ khóa: xã hội
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY