MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Từ bỏ đồ ăn nhanh, nàng du học sinh giảm được 7,5kg chỉ sau 2 tháng nhờ theo đuổi chế độ ăn Eat Clean

Cân nặng chạm ngưỡng 60kg đã khiến cho cơ thể Hồng Vân không chỉ thêm nặng nề mà còn hay bị ốm vặt cũng như thường xuyên hoa mắt, chóng mặt vì thói quen lười vận động và hay ăn đồ ăn nhanh của mình.
Mục lục

Luôn tự hào với chiều cao 1m68, khá vượt trội so với mặt bằng chung ở Việt Nam ta, cô nàng Tạ Thị Hồng Vân (28 tuổi, Hà Nội, hiện theo học Thạc sĩ ngành Kinh tế và Tài chính tại Đức) nghĩ rằng dù có chạm ngưỡng cân nặng đầu 6 đi chăng nữa cũng không có gì đáng lo bởi trông mình cũng chẳng bị béo phì.

Thế nhưng, kể từ ngày sang Đức du học, ăn uống thả ga toàn đồ ăn nhanh, bánh kẹo, thực phẩm ngọt… chưa kể bản tính Hồng Vân đã ít vận động, nay lại thêm thời tiết cực lạnh ở châu Âu nên cô nàng chẳng còn thiết tha chuyện thể dục, thể thao gì nữa. Vậy là sau tất cả, cân nặng của Hồng Vân đã lần đầu chạm mốc 60kg.

 - Ảnh 1.

Hồng vân tự đặt cho mình thử thách 60 ngày giảm cân để cải thiện vóc dáng và sức khoẻ. đầu tiên, vân chọn keto làm "sau 2 tháng, mình nhận ra

Những ngày đầu thay đổi

- Bữa tối: salad ức gà hoặc cải thảo cuốn thịt hấp.

- Bữa phụ: 1 quả chuối trước các buổi tập hoặc các loại hạt (óc chó, hạt điều, hạnh nhân…).

Hồng Vân luôn giảm cân theo 2 nguyên tắc đơn giản:

- Calorie Deficit: Mọi phương pháp giảm cân đều xuất phát từ nguyên lý calorie deficit (calo in < calo out). Nghĩa là lượng calo bạn hấp thụ trong 1 ngày phải nhỏ hơn lượng calo mà cơ thể bạn tiêu hao.

- Stay Active, Stay Positive: Bạn nên thường xuyên vận động, chơi thể thao, tránh ngồi quá lâu để cơ thể đốt mỡ thừa. Đồng thời bạn cũng cần giữ tinh thần lạc quan, vì cơ thể mỗi người cơ địa khác nhau nên cân giảm nhanh hay chậm cũng khác nhau, cứ kiên trì tập luyện thì bạn của hôm nay chắc chắn sẽ đẹp hơn hôm qua.

Vậy nên, ngoài tích cực thay đổi tập cơ bụng 1-1 trong 7 ngày" của Hana Giang Anh và "get Abs in 2 weeks" trong chuỗi Chloe Ting Challenge, đồng thời đan xen thêm bài tập của các youtuber khác như Alexis Ren, Lilly Sabri để đỡ bị nhàm chán.

 - Ảnh 6.Giảm cân không hề khó, nhưng quan trọng là bạn cần kiên trì, bền bỉ và quyết tâm. Hãy chọn cho mình phương pháp giảm cân lành mạnh và biến nó thành một thói quen sinh hoạt lâu dài.

Tuy nhiên, hãy cứ yêu thương nuông chiều bản thân mình, dù hôm nay bạn có ăn nhiều hơn một chút cũng không sao, ngày mai bạn có thể tập nhiều hơn là được, miễn là đảm bảo calorie deficit, bạn sẽ không lo tăng cân trở lại" - Hồng Vân chia sẻ.

Source (Nguồn): Facebook Jennifer Ta

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tu-bo-do-an-nhanh-nang-du-hoc-sinh-giam-duoc-75kg-chi-sau-2-thang-nho-theo-duoi-che-do-an-eat-clean-20200620100648668.chn)

Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp »