MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vẫn là trò thú tội nhưng ở level dễ toang: Hot girl Mai Diz lỡ mồm kể chuyện bơm môi, Wilson Nhật Anh nhận từng lên giường với con gái

Cứ cái đà này là bí mật của hội hot girl cũng lộ hết cho mà xem.
Mục lục

Dăm ba bữa nửa tháng, dân tình lại nghĩ ra một trào lưu mới để khuấy động MXH. Hết "50 sự thật về tôi nhưng do bạn viết" đến "Post a pic" - đăng 1 bức ảnh. Thật chẳng đùa: Bỏ dùng Facebook với Instagram một buổi tối cũng có thể khiến bạn trở thành người tối cổ đấy.

Ngay lúc này đây, trào lưu đang phủ sóng story hội chị em hot girl chính là "I have" và "I have never" (Tạm dịch: Tô từng và Tôi chưa bao giờ). Luật của trò chơi này là nếu có ai đặt cho bạn một câu hỏi, bạn phải khoanh tròn câu trả lời một-cách-thành-thật nhất! Tức có nghĩa không được nói dối nhé.

Nào, hãy cùng đặt câu hỏi cho Võ Ngọc Trân, Joyce Phạm, Mai Diz,... nhé!

Nghe tưởng đơn giản nhưng thật ra rất gì và này nọ. Chỉ trong một ngày mà hàng loạt bí mật của hội hot girl "toang" hết cả rồi kìa. Nếu là một người "on trend" thì chắc hẳn bạn đã phải up một chiếc story nhập cuộc rồi nhỉ? Nhanh tay lên nào cả nhà ơi!

Là rich kid nên ái nữ đại gia Minh Nhựa toàn nhận được những câu hỏi về chuyện tiền bạc thôi.

Story của hot girl Võ Ngọc Trân nhanh chóng trở thành phòng tư vấn tâm S*nh l* tình cảm cho hội fan. Nhìn chung bất kì câu hỏi nào cũng được cô bạn trả lời rất nhiệt tình với hằng hà sa số chữ, đúng chất học sinh giỏi Văn!

Ai có khuất mắc gì có thể tìm đến Võ Ngọc Trân.

Nhân đây, cô bạn cũng tâm sự ti tỉ thứ mà không phải ai cũng biết về mình.

Như mọi trend khác, trò vui của dân mạng lần này cũng chỉ là một content cực đơn giản nhưng có khả năng tương tác cực cao. Nó giúp rút ngắn khoản cách giữa những nàng hot girl xinh đẹp trên MXH lại gần với hội fan nhiều hơn.

Lần đầu tiên Mai Diz thú nhận tiêm filler trong đợt về Việt Nam vừa rồi.

Điều khiến dân tình ngưỡng mộ ở nàng hot girl này là khả năng kiếm tiền khủng.

Gây shock nhất trong trò thú tội này là hot girl lai Wilson Nhật Anh.

Gái xinh thừa nhận bản thân là Bisexual (người song tính.

1001 câu hỏi đang được giải đáp trên story gái xinh.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/van-la-tro-thu-toi-nhung-o-level-de-toang-hot-girl-mai-diz-lo-mom-ke-chuyen-bom-moi-wilson-nhat-anh-nhan-tung-len-giuong-voi-con-gai-20200212093922389.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY