MangYTe

Tài liệu y khoa

Bệnh màng phổi: Các trường hợp lâm sàng và thảo luận thế giới thực, ấn bản 2021

Bệnh màng phổi: Các trường hợp lâm sàng và thảo luận thế giới thực, ấn bản 2021
  • Mã tin: 8571
  • Ngày đăng: 14/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Tái tạo động mạch khó: 100 Ca lâm sàng, ấn bản 2021

Sperling Nội tiết học nhi khoa, phiên bản 5, 2020

Atlas các bệnh chuyển hóa di truyền, phiên bản thứ 4, 2020

Dược điển Anh (hướng dẫn kê toa) dành cho trẻ em 2020-2021

Giáo trình Y học tim mạch – thận, ấn bản 2021

Sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên trường hợp độc đáo, Bệnh màng phổi: Các trường hợp lâm sàng và thảo luận thế giới thực mang đến cho bạn thông tin cập nhật về những tiến bộ mới nhất trong chuyên ngành phụ phát triển nhanh chóng này. Một loạt các thách thức trong thế giới thực được đưa ra cùng với nhiều góc nhìn từ các nhà nghiên cứu mạch máu chuyên nghiệp, những người cùng thảo luận và phân tích từng trường hợp, nhân rộng kinh nghiệm và kết quả thực tế của bệnh nhân. Nguồn tài liệu đầu tiên này lý tưởng cho việc thực hành các nhà nghiên cứu và bác sĩ chuyên khoa phổi, bác sĩ chuyên khoa phổi can thiệp, bác sĩ chăm sóc tích cực và những người khác quan tâm đến cách tiếp cận tương tác đối với các vấn đề lâm sàng hàng ngày liên quan đến bệnh màng phổi.

Các tính năng chính
Cung cấp một cách tiếp cận tương tác, độc đáo để hiểu các sắc thái và sự phức tạp của các trường hợp bệnh nhân cho cả liệu pháp xâm lấn và không xâm lấn, rút ​​ra từ các trường hợp lâm sàng thực tế và các cuộc thảo luận về trường hợp kèm theo.

Mô tả cách tiếp cận của các chuyên gia cho từng trường hợp, trình bày lý luận lâm sàng về các cách tiếp cận phù hợp nhất và các liệu pháp có thể.

Cung cấp thông tin dễ đọc, dễ hiểu cho mọi trường hợp: khởi phát các triệu chứng, toàn bộ lộ trình chẩn đoán-điều trị bao gồm các phát hiện lâm sàng và xét nghiệm, và thảo luận về các lựa chọn lâm sàng được thực hiện theo quy trình y tế dựa trên bằng chứng.

Bao gồm cả kết quả tích cực và tiêu cực để có trải nghiệm rộng hơn.

Có hơn 200 hình ảnh minh họa bao gồm chụp X-quang, ảnh thủ thuật, siêu âm, chụp CT và các mẫu mô bệnh học, cũng như các quy trình video về thủ thuật nội soi lồng ngực, đặt ống ngực, nội soi lồng ngực y tế và đặt ống thông màng phổi.

Giải quyết các vấn đề lâm sàng phổ biến khác như quản lý bệnh nhân cao tuổi mắc nhiều bệnh, tối ưu hóa cân bằng dịch và sự cần thiết phải ngừng điều trị chống kết tập tiểu cầu hoặc chống đông máu trước các thủ thuật xâm lấn.

TRÍCH DẪN__
Pleural Diseases: Clinical Cases and Real-World Discussions
Claudio Sorino, David Feller-Kopman, Giampietro Marchetti
Categories:
Internal Medicine
Year:
2021
Edition:
1
Publisher:
Elsevier
Language:
english
Pages:
243
ISBN 10:
0323795412
ISBN 13:
9780323795418

Tải ebook: Định dạng PDF, 243 trang, Kích thước 38 MB, Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/benh-mang-phoi-cac-truong-hop-lam-sang-va-thao-luan-the-gioi-thuc-an-ban-2021/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY