MangYTe

Tài liệu y khoa

Ca lâm sàng Da liễu vị thành niên, ấn bản 2022

Ca lâm sàng Da liễu vị thành niên, ấn bản 2022
  • Mã tin: 10124
  • Ngày đăng: 22/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Đau, mất vững và thoái hóa xương bánh chè-đùi, Biểu hiện lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh và điều trị, 2020

X-Quang ngực cấp cứu, ấn bản 2021

Học Dược lý qua các Ca lâm sàng, luyện thi USMLE

Giáo trình phẫu thuật tạo hình và tái tạo Oxford, ấn bản 2021

Thẩm định phương pháp trong Phân tích Dược phẩm: Hướng dẫn thực hành tốt nhất

Cuốn sách này là một hướng dẫn thực hành ngắn gọn được biên soạn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đưa ra quyết định lâm sàng trong việc quản lý bệnh da ở tuổi vị thành niên. Bác sĩ da liễu và bác sĩ nhi khoa nói chung chăm sóc chính cho thanh thiếu niên phải có kiến ​​thức trong việc quản lý các vấn đề về da liễu và tiêu đề này cung cấp các đánh giá sâu sắc về một số trường hợp da liễu phổ biến và hiếm gặp.
Ca lâm sàng là một thành phần quan trọng trong giáo dục y tế hiện đại, hỗ trợ học viên hoặc bác sĩ lâm sàng tái chứng nhận làm việc trong các tình huống bất thường bằng cách sử dụng các kỹ thuật thực hành tốt nhất. Da liễu vị thành niên là một chuyên ngành đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực này, vì đây là một môn học có tính trực quan cao, đòi hỏi người đọc phải mô tả những khác biệt thường rất tinh tế trong biểu hiện của bệnh nhân và xác định chính xác các tiêu chí chẩn đoán và quản lý để họ đưa ra quyết định lâm sàng.
Ca lâm sàng trong Da liễu vị thành niên bao gồm một cách ngắn gọn cách tiếp cận chẩn đoán và quản lý bệnh nhân từ 12 đến 18 tuổi. Mỗi chương tập trung vào một trường hợp cụ thể và nhấn mạnh cách đưa ra lựa chọn thích hợp khi quyết định công cụ chẩn đoán hoặc chiến lược quản lý nào phù hợp nhất. Các biến chứng tiềm ẩn được cung cấp chi tiết và các thủ thuật quản lý để giúp người đọc hiểu sâu hơn về cách tiếp cận chăm sóc những bệnh nhân này trong quá trình thực hành lâm sàng hàng ngày của họ.
Do đó, cuốn sách này đại diện cho một nguồn thông tin cập nhật lý tưởng cho tất cả các học viên gặp phải tình trạng này như một phần của việc thực hành hàng ngày của họ.

TRÍCH DẪN____
Clinical Cases in Adolescent Dermatology
Torello M. Lotti, Fabio Arcangeli
Year:
2022
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
148
ISBN 10:
3030915255
ISBN 13:
9783030915254

Tải Ebook: Định dạng PDF, 8 MB – 148 Trang – Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK<<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/ca-lam-sang-da-lieu-vi-thanh-nien-an-ban-2022/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY