MangYTe

Tài liệu y khoa

Cẩm nang phẫu thuật xâm lấn tối thiểu ở trẻ em, 1e [2019]

Cẩm nang phẫu thuật xâm lấn tối thiểu ở trẻ em, 1e [2019]
  • Mã tin: 10645
  • Ngày đăng: 25/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Các nguyên lý của Y học nghiện chất – Hiệp hội Y học nghiện chất Hoa Kỳ, ấn bản 6

Kỹ thuật tiêm trong Cơ xương khớp nội khoa, ấn bản 5

Hướng dẫn lâm sàng về liệu pháp tâm lý động lực học, 2021

Những tiến bộ trong chuyên khoa phẫu thuật khớp háng 2021

Sổ tay Oxford cho Sinh viên Trường Y – ấn bản 2020

Cuốn sách này dành cho tất cả các khía cạnh của phẫu thuật xâm lấn tối thiểu ở trẻ em và được viết dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Phẫu thuật Nội soi Nhi khoa Châu Âu (ESPES) với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế hàng đầu về MIS Nhi khoa.
Bao gồm hơn 50 chương, cuốn sách bắt đầu với phần giới thiệu mô tả các khía cạnh chung và kỹ thuật của phương pháp MIS bao gồm nội soi ổ bụng, nội soi lồng ngực, nội soi sau phúc mạc và phẫu thuật robot.
Phần chính của cuốn sách được chia thành năm tiểu mục, mỗi phần tập trung vào một hệ thống cụ thể: ngực, bụng, tiết niệu, phụ khoa và các phần khác. Đối với mỗi tiểu mục, cuốn sách kiểm tra một số bệnh lý, mô tả chính xác các khía cạnh lâm sàng và chẩn đoán của chúng và cung cấp thông tin chi tiết về các kỹ thuật phẫu thuật, mẹo và thủ thuật được sử dụng trong điều trị. Hơn nữa, cuốn sách đề cập đến các biến chứng tiềm ẩn trong MIS và các cách tốt hơn để quản lý và ngăn chặn chúng.
Cuốn sách sẽ được quan tâm bởi các bác sĩ phẫu thuật nhi khoa, bác sĩ tiết niệu nhi khoa hoặc các chuyên gia khác cần truy cập các mô tả chính xác của phương pháp MIS được áp dụng cho các bệnh lý phẫu thuật khác nhau. Đồng thời, nó giải quyết các nhu cầu của người mới, bao gồm cả các học viên muốn tìm kiếm thông tin chung về việc quản lý các bệnh khác nhau gặp phải trong khoa nhi.

VỀ TÁC GIẢ SÁCH
+ Giáo sư Ciro Esposito là Trưởng khoa Phẫu thuật Nhi khoa tại Đại học Naples Federico II, và Giám đốc Chương trình Đào tạo Phẫu thuật Nhi khoa cùng trường Đại học; ông cũng là Giám đốc của các khóa đào tạo về MIS nhi khoa tại Trung tâm Công nghệ sinh học, Bệnh viện Cardarelli, Naples, Ý; Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Nội soi Nhi khoa Châu Âu (ESPES), cựu Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Video ở Ý (SIVI) và Thành viên danh dự của Học viện Phẫu thuật Pháp. ông đã xuất bản hơn 350 bài báo trong lĩnh vực này.

+ Giáo sư François Becmeur là Chuyên gia đầu ngành về MIS Nhi khoa và Trưởng khoa Phẫu thuật Nhi khoa tại CHU Hautepierre, Strasbourg, Pháp. Ông cũng là Giám đốc các khóa đào tạo về MIS nhi khoa tại IRCAD / EITS ở Strasbourg, Pháp. Lĩnh vực quan tâm của ông là: nội soi; nội soi lồng ngực, phẫu thuật MIS sơ sinh ; phẫu thuật ung thư và giáo dục MIS.

+ Giáo sư Henri Steyaert là Trưởng Khoa Phẫu thuật và Tiết niệu Nhi khoa tại Bệnh viện Đại học Nữ hoàng Fabiola, Đại học Libre de Bruxelles (ULB) và Chuyên gia về MIS Nhi khoa; Thành viên của một số hiệp hội phẫu thuật nhi khoa – IPEG; EUPSA; SFCP, ông là Chủ tịch ESPES và là cựu Chủ tịch của Hiệp hội Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu nhi khoa (GECI) của Pháp. Lĩnh vực ông quan tâm là: nội soi, nội soi, robot, phẫu thuật thai nhi và tiết niệu nhi.

+ Giáo sư Tiến sĩ Philipp Szavay hiện là Giáo sư Phẫu thuật Nhi khoa và Trưởng Khoa Phẫu thuật Nhi khoa tại Bệnh viện Nhi đồng ở Lucerne, Thụy Sĩ. Ông là thành viên của một số hiệp hội phẫu thuật nhi khoa – IPEG, ESPES, EUPSA, ESPU, cũng như Hiệp hội Phẫu thuật Nhi khoa Đức và Thụy Sĩ. Đối với IPEG, ông là đại diện của Châu Âu trong Ban điều hành. Ông tập trung mạnh vào giáo dục phẫu thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và chỉ đạo nhiều khóa học quốc gia và quốc tế tương ứng như IPEG, ESPES, EUPSA, ESPU, IRCAD và các ngành khác. Lĩnh vực quan tâm của ông là nội soi, nội soi lồng ngực và tiết niệu nội soi nhi khoa.

TRÍCH DẪN___
ESPES Manual of Pediatric Minimally Invasive Surgery
Editors: Esposito, C., Becmeur, F., Steyaert, H., Szavay, P. (Eds.)
Copyright 2019
Publisher Springer International Publishing
Copyright Holder: Springer Nature Switzerland AG
eBook ISBN: 978-3-030-00964-9
Edition Number: 1
Pages 568

Download Ebook: Định dạng PDF – 568 Trang – 33 MB – Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK<<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế
www.mangyte.vn

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/cam-nang-phau-thuat-xam-lan-toi-thieu-o-tre-em-1e-2019/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY