MangYTe

Tài liệu y khoa

Ferri Cố vấn lâm sàng 2019 5-trong-1 (Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị)

Ferri Cố vấn lâm sàng 2019 5-trong-1 (Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị)
  • Mã tin: 11352
  • Ngày đăng: 30/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Những Cân nhắc về Gây mê cho Bác sĩ Phẫu thuật miệng và hàm mặt

Huszar Rối loạn nhịp cơ bản và các hội chứng mạch vành cấp tính: Phiên giải & Quản lý, Phiên bản thứ 4

Cập nhật chẩn đoán và điều trị ngoại khoa 14e

Các chiến lược chẩn đoán, quản lý mới nổi cho bệnh thần kinh do hóa trị liệu, ấn bản 2022

Goljan Ôn tập Giải phẫu bệnh 4e

Được cập nhật hàng năm với những phát triển mới nhất về khuyến nghị chẩn đoán và điều trị, Cố vấn lâm sàng của Ferri sử dụng định dạng “5 cuốn sách trong 1” phổ biến để sắp xếp lượng thông tin khổng lồ theo cách thân thiện với người dùng về mặt lâm sàng.
Định dạng trực quan, hiệu quả này cung cấp quyền truy cập nhanh vào câu trả lời trên hơn 900 điều kiện y tế phổ biến, bao gồm các bệnh và rối loạn, chẩn đoán phân biệt và xét nghiệm trong phòng thí nghiệm – tất cả được cập nhật bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực lâm sàng chính. Các thuật toán cập nhật và hướng dẫn thực hành lâm sàng hiện tại giúp bạn bắt kịp với tốc độ của y học hiện đại.

Tiểu sử
Fred F. Ferri, M.D., F.A.C.P.

Bác sĩ Ferri là giáo sư lâm sàng về sức khỏe cộng đồng tại Trường Y Alpert, Đại học Brown và là tác giả của hơn 30 cuốn sách y khoa. Ông là tác giả y khoa bán chạy nhất ở Hoa Kỳ trong 25 năm qua và cũng được cả thế giới biết đến và tôn trọng. Ông đã từng là giáo sư thỉnh giảng tại các trường y khoa khác và nhiều cuốn sách của ông đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ. Ngoài nhiều ấn phẩm của mình, ông đã có một sự nghiệp học tập nổi bật tại Đại học Brown, nơi ông đã nhận được một số giải thưởng cho sự cống hiến của mình cho giảng dạy bao gồm Giải thưởng giảng dạy xuất sắc của Đại học Brown và Giải thưởng giảng dạy của Trưởng khoa, và với Đại học Bác sĩ Hoa Kỳ nơi ông được giới thiệu là thành viên của ACP và đã nhận được giải thưởng Irving Addison Beck từ Hiệp hội Rhode Island của Đại học Bác sĩ Hoa Kỳ.

Bác sĩ Ferri là Hội đồng được chứng nhận về Nội khoa và Lão khoa và duy trì hoạt động y tế Chăm sóc sức khỏe ban đầu tích cực tại Rhode Island. Anh ấy thích thể thao và đã hoạt động như một cầu thủ và huấn luyện viên trong bóng rổ và bóng đá. Tình yêu của anh dành cho y học đã được truyền cho 2 con trai của anh, một người hiện đang là bác sĩ và người còn lại đang học trường y. Ông mong muốn được tương tác hàng ngày với bệnh nhân và sinh viên y khoa và vì sự tận tâm với bệnh nhân của mình, ông đã nhận được Giải thưởng Bác sĩ của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ và Giải thưởng Công nhận Lão khoa từ Hiệp hội Lão khoa Hoa Kỳ.

CHI TIẾT SÁCH___
Ferri’s Clinical Advisor 2019: 5 Books in 1 (Ferri’s Medical Solutions) 1st Edition
by Fred F. Ferri MD FACP (Author)
List Price: $99.99
Series: Ferri’s Medical Solutions
Hardcover: 2120 pages
Publisher: Elsevier; 1 edition (July 4, 2018)
Language: English
ISBN-10: 0323530427
ISBN-13: 978-0323530422
Product Dimensions: 8.7 x 2.4 x 11 inches
Shipping Weight: 9 pounds

Định dạng sách PDF – 2120 trang – 88 MB – GoogleDrive

>>>DOWNLOAD SÁCH<<<

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/ferris-clinical-advisor-2019/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY