MangYTe

Tài liệu y khoa

Miễn dịch học lâm sàng – Nguyên tắc và thực hành, Phiên bản 5 [2019]

Miễn dịch học lâm sàng – Nguyên tắc và thực hành, Phiên bản 5 [2019]
  • Mã tin: 11355
  • Ngày đăng: 30/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Cẩm nang dành cho người viết luận văn và luận án – ấn bản thứ 9

Chẩn đoán và Quản lý Lâm sàng bằng Phương pháp xét nghiệm của Henry, ấn bản 24, 2022

Hướng dẫn gây mê nhi khoa, ấn bản 2020

Cấy ghép nha khoa và hệ vi sinh vật Dysbiosis ở miệng: Một quan điểm liên ngành, 2022

Chẩn đoán phân biệt trong hình ảnh thần kinh: Não và màng não, Phiên bản 1

Theo kịp những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực phức tạp này với Phiên bản miễn dịch học lâm sàng lần thứ 5: Nguyên tắc và thực hành. Phiên bản sửa đổi đáng kể này của Tiến sĩ. Robert R. Rich, Thomas A. Fleisher, William T. Shearer, Harry W. Schroeder, Jr., Anthony J. Frew và Cornelia M. Weyand, cung cấp hướng dẫn có thẩm quyền từ một số nhà lãnh đạo toàn cầu được kính trọng nhất về miễn dịch học, giúp bạn điều hướng kiến thức mới nhất và thực hành dựa trên bằng chứng dẫn đến cải thiện chăm sóc bệnh nhân. Tài nguyên đáng tin cậy này có các bản cập nhật nội dung sâu rộng, các chương được viết lại, quan điểm lâm sàng cao và một tổ chức dễ sử dụng được thiết kế để nâng cao kỹ năng chẩn đoán và quản lý của bạn trong thực hành hàng ngày.

Các tính năng chính
Định dạng thân thiện với người dùng có các hộp được mã hóa màu làm nổi bật thông tin quan trọng về các khái niệm chính, Ngọc trai lâm sàng, Sự liên quan lâm sàng và Nguyên tắc trị liệu.

Mới cho phiên bản này
Bao gồm các chương mới về Microbiota trong Miễn dịch và Viêm, Phản ứng miễn dịch đối với Nấm, và Di truyền học và Di truyền học về Phản ứng Miễn dịch.
Có các phiên bản mở rộng cho nhiều chương, bao gồm Phức hợp hòa hợp mô chủ yếu, Bệnh đa xơ cứng, Bệnh tiểu đường và các bệnh tự miễn liên quan, Điều chỉnh sinh học của viêm và Liệu pháp miễn dịch khối u.
Bao gồm các chủ đề nóng như vai trò của di truyền và genomics trong đáp ứng miễn dịch và bệnh miễn dịch, xơ vữa động mạch, hội chứng sốt tái phát, lão hóa và thiếu hụt miễn dịch bẩm sinh, vai trò của microbiota trong phát triển hệ miễn dịch bình thường và bệnh sinh của bệnh miễn dịch và viêm nhiễm. tiểu thuyết trị liệu.
Giải quyết những tiến bộ đáng chú ý trong các lĩnh vực chính như tầm quan trọng của microbiota đối với sự phát triển hệ thống miễn dịch bình thường và cơ chế bệnh sinh của các bệnh miễn dịch và viêm; mối quan hệ giữa hệ thống miễn dịch bẩm sinh và thích nghi; tiến bộ trong bộ gen nhanh chóng và hiệu quả chi phí; con đường truyền tín hiệu tế bào và cấu trúc của các phân tử bề mặt tế bào; và nhiều cái khác.
Tóm tắt nghiên cứu và phát triển đầy hứa hẹn được dự đoán trong 5-10 năm tới với các hộp “Trên đường chân trời” và thảo luận về nghiên cứu tịnh tiến.
Bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm mới trong mỗi chương trực tuyến, lý tưởng cho các nhà dị ứng và bác sĩ thấp khớp tìm kiếm chứng nhận hoặc chứng nhận lại trong các chuyên ngành này.
Chuyên gia tư vấn phiên bản sách điện tử ™ bao gồm mua hàng. Trải nghiệm Sách điện tử nâng cao này cho phép bạn tìm kiếm tất cả các văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

CHI TIẾT SÁCH____
Clinical Immunology: Principles and Practice 5th edition
Robert Rich, Thomas Fleisher, William Shearer, Harry Schroeder, Anthony Frew, Cornelia Weyand
Categories:Medicine\\immunology
Year: 2019
Edition: 5th Edition
Language: english
Pages: 1357
ISBN 13: 9780702070396

Tải sách: Định dạng sách: PDF, Số trang: 1392 trang, 212 MB – DirecLink

>>>DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY<<<

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/mien-dich-hoc-lam-sang-nguyen-tac-va-thuc-hanh-phien-ban-5/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY