MangYTe

Tài liệu y khoa

(Sách Dịch) Macleod’s Chẩn Đoán Lâm Sàng [PDF]

(Sách Dịch) Macleod’s Chẩn Đoán Lâm Sàng [PDF]
  • Mã tin: 11322
  • Ngày đăng: 30/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Lehne Dược lý học dành cho chăm sóc điều dưỡng

Cẩm nang Hồi sức tich cực Sơ sinh, 5e

Bệnh Đau Đầu Và Đau Nửa Đầu- Hồ Kim Chung

AO Giáo trình phẫu thuật thần kinh cột sống – quản lý ngoại khoa cột sống toàn diện

Bệnh học thần kinh của lạm dụng ma túy, ấn bản 2021

Sachyhoc.com- ‘90% chẩn đoán được đưa ra dựa vào vào tiền sử và bệnh sử.’

‘Thăm khám lâm sàng là nền tảng trong mọi đánh giá’

Điều này, hoặc những vấn đề tương tự, sẽ rất quen thuộc đối với phần lớn các sinh viên trong đào tạo lâm sàng. Tuy nhiên, nhiều sinh viên sẽ để ý rằng có sự ‘không liên quan’ rõ ràng giữa tầm quan trọng của các kĩ năng lâm sàng cơ bản trong bài giảng và sự tin cậy của các khám xét tỉ mỉ trong thực hành lâm sàng.

Phương pháp chẩn đoán hiện đại làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của y học thực hành; mà đào tạo lâm sàng vẫn tiếp tục theo đuổi. Chúng tôi nhận thấy rằng cả giảng viên lẫn sách giáo khoa thường rơi vào lề lối ca tụng đánh giá lâm sàng hơn là giải thích vai trò thật sự của nó trong chẩn đoán hiện đại.

Cho đến hiện tại, chứng tôi vẫn đang đi trên con đường ủng hộ đánh giá lâm sàng hơn là phủ nhận nó. Tiền sử có thể không cung cấp chẩn đoán trong 90% trường hợp nhưng nó cần thiết trong tất cả các trường hợp để đưa ra được các chẩn đoán phân biệt một cách hợp lý và hướng dẫn trong đánh giá và điều trị thích hợp. Một số dấu hiệu thực thể hiện nay cực kỳ hiếm và một số khía cạnh nhất định của thăm khám lâm sàng đã trở thành thứ yếu do sự vượt trội của cả kỹ thuật hình ảnh và các chỉ điểm sinh học mới. Tuy nhiên, thăm khám lâm sàng có trọng tâm là then chốt để nhận diện bệnh nhân, các dấu hiệu cảnh báo, xác định các vấn đề không mong muốn và, trong một số trường hợp, các dấu hiệu bên ngoài mà không thể được xác định bởi các test (ví dụ như, thăm khắm tình trạng ý thức).

Mục đích của chúng tôi là chỉ cho bạn làm thế nào để sử dụng các kĩ năng lâm sàng cốt yếu nhằm có được thuận lợi tối đa. Chúng tôi giới thiệu một phương pháp tiếp cận cơ bản và thực tế để chẩn đoán lâm sàng mà không thiên về bất kỳ yếu tố đánh giá riêng biệt nào. Chúng tôi thấu hiểu những hạn chế của tiền sử và thăm khám và định hướng bạn những đánh giá cần thiết, theo cách đó, chứng minh tầm quan trọng sống còn và lâu bền của nó. Chúng tôi chúc bạn mọi thành công trong quá trình học tập và thực hành của mình và hi vọng rằng ít nhất cuốn sách này sẽ mang lại một số thước đo hỗ trợ nhỏ.

TÓM TẮT___
Macleod’s Clinical Diagnosis, 2nd Edition
by Alan G Japp MBChB(Hons) BSc(Hons) MRCP PhD,‎ Colin Robertson BA(Hons) MBChB FRCP(Glas) FRCS(Ed) FICP(Hon) FSAScot,‎ Rohana J. Wright MB ChB FRCPEd MD,‎ Matthew Reed MA (Cantab) MB BChir MRCS FCEM MD,‎ Andrew Robson MA(Cantab) BM BCh FRCS PhD
from $41.20
Paperback: 642 pages
Publisher: Elsevier; 2 edition (February 13, 2018)
Language: English
ISBN-10: 0702069612
ISBN-13: 978-0702069611
Product Dimensions: 9.2 x 0.7 x 6.2 inches
Shipping Weight: 1.2 pounds

Định dạng Ebook: PDF – Số trang: 642/Tiếng Việt – Dung lượng 212 MB- mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/sach-dich-macleods-chan-doan-lam-sang-tieng-viet-pdf/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY