Siêu âm Sản khoa thực hành – BV Hùng Vương

Siêu âm Sản khoa thực hành – BV Hùng Vương
  • Mã tin : 10783
  • Ngày đăng : 27/03/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409

Suy đa tạng sau chấn thương, Cập nhật chẩn đoán và thực hành lâm sàng, ấn bản 2022

Nguyên tắc 5S và các loại lãng phí_BS.TS. Lý Quốc Trung

Loãng xương – Sinh lý bệnh và quản lý lâm sàng, 2020

Jambhekar Dược Động Học Căn bản

Giới thiệu về Siêu âm co xương khớp cho người mới bắt đầu

Sách Siêu âm sản khoa thực hành (Bệnh viện Hùng Vương) tái bản năm 2014 và được sự đón nhận nồng nhiệt từ các Sinh viên Y khoa, BS lâm sàng và BS Chẩn đoán hình ảnh. Đây là cuốn sách tập trung vào phương diện thực hành lâm sàng hằng ngày và cũng là những kiến thức nền tảng trong siêu âm sản khoa. Đây là cuốn sách rất hay và bổ ích không chỉ đối với các Bác sĩ và nhân viên y tế đã và đang công tác tại các bệnh viện mà còn là nguồn cung cấp tài liệu tham khảo một phần cho các sinh viên trường Y Dược đang theo học chuyên ngành Sản Khoa hoặc Chẩn Đoán Hình Ảnh phần Siêu Âm.

Với mục tiêu ban đầu đặt ra là trú trọng về phương diện thực hành chúng tôi đã biên soạn hai quyển Siêu âm Sản khoa thực hành và Siêu âm Phụ khoa thực hành thật súc tích và thực tế để các bác sĩ có thể ứng dụng trong thực hành lâm sàng hàng ngày. Với sự hưởng ứng của các đồng nghiệp, chúng tôi biết rằng phần nào những quyển sách của chúng tôi đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn, dĩ nhiên một hai quyển sách không thể cung cấp tất cả các kiến thức cho một bác sĩ siêu sâm, nhưng những kiến thức căn bản sẽ là nền tảng để các bạn tìm kiếm vô số những thông tin khác từ sách vở , thực tế lâm sàng cũng như qua mạng để Sách Siêu âm Sản khoa thực hành (BV Hùng Vương) tái bản năm 2014 và được sự đón nhận nồng nhiệt từ các Sinh viên Y khoa, BS lâm sàng và BS Chẩn đoán hình ảnh.
Đây là cuốn sách tập trung vào phương diện thực hành lâm sàng hằng ngày và cũng là những kiến thức nền tảng trong siêu âm sản khoa. Đây là cuốn sách rất hay và bổ ích không chỉ đối với các Bác sĩ và nhân viên y tế đã và đang công tác tại các bệnh viện mà còn là nguồn cung cấp tài liệu tham khảo một phần cho các sinh viên trường Y Dược đang theo học chuyên ngành Sản Khoa hoặc Chẩn Đoán Hình Ảnh phần Siêu Âm.

Với mục tiêu ban đầu đặt ra là trú trọng về phương diện thực hành chúng tôi đã biên soạn hai quyển Siêu âm Sản khoa thực hành và Siêu âm Phụ khoa thực hành thật súc tích và thực tế để các bác sĩ có thể ứng dụng trong thực hành lâm sàng hàng ngày. Với sự hưởng ứng của các đồng nghiệp, chúng tôi biết rằng phần nào những quyển sách của chúng tôi đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn, dĩ nhiên một hai quyển sách không thể cung cấp tất cả các kiến thức cho một bác sĩ siêu sâm, nhưng những kiến thức căn bản sẽ là nền tảng để các bạn tìm kiếm vô số những thông tin khác từ sách vở , thực tế lâm sàng cũng như qua mạng để bổ sung thêm vốn kiến thức sẵn có. Y học tiến bộ không ngừng, những phương tiện chẩn đoán hiện đại không ngừng được phát minh và nhiều bệnh lý trước đây từng cho là hiếm gặp không còn là những bí ẩn không thể khám phá, Siêu âm 3D, MRI… ứng dụng trong phụ khoa để chẩn đoán ung thư di căn xa không còn là chuyện ngoài tầm tay tại các nước tiên tiến.
Tuy nhiên trong điều kiện thực tế hiện nay, để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán và điều trị của các bác sĩ Sản Phụ khoa, chúng tôi chỉ bổ sung thêm có 3 chương có liên quan đến những vấn đề chúng ta thường gặp hàng ngày: Siêu âm ứng dụng trong vô sinh, Siêu âm bơm nước buồng tử cung và Siêu âm vú. Đó là những đề tài trong tầm tay mà bất cứ bác sĩ Siêu âm Sản phụ khoa nào cũng có thể thực hiện được.
Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành siêu âm Sản Phụ khoa cho các Bác sĩ của Bệnh viện Hùng Vương và của tuyến cơ sở, Bệnh viện Hùng Vương tiến hành đã xuất bản cuốn sách Siêu Âm Sản Khoa Thực Hành. Đây là cuốn sách rất hay và bổ ích không chỉ đối với các Bác sĩ và nhân viên y tế đã và đang công tác tại các bệnh viện mà còn là nguồn cung cấp tài liệu tham khảo một phần cho các sinh viên trường Y Dược đang theo học chuyên ngành Sản Khoa hoặc Chẩn Đoán Hình Ảnh phần Siêu Âm.

CHI TIẾT SÁCH
Siêu âm SẢN khoa thực hành
Tác giả: Tập thể bác sĩ bệnh viện Hùng Vương
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Y học thành Phố Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2014

Định dạng PDF – 123 MB – 372 Trang

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY