MangYTe

Truyện Mật Thám Phong Vân - Kiếm hiệp

Mật Thám Phong Vân
  • Tên truyện: Mật Thám Phong Vân
  • Tác giả: Chưa rõ
  • Dịch giả: Chưa rõ
  • Thể loại: Kiếm hiệp
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Nguồn truyện: Updating - Truyện dài tập
  • Năm phát hành: 27/12/2013

Tóm tắt nội dung truyện : Mật Thám Phong Vân

Truyện Mật Thám Phong Vân kể về một thanh niên tên Hàn Phong, chết nhảm nhí, sau được Diêm Vương cho vào luân hồi không bị mất ký ức, hắn sẽ ra sao? Hắn sẽ gặp được bằng hữu, kẻ thù, mỹ nữ. Đến cuối cùng, ai sẽ còn lại bên cạnh hắn? Hắn sẽ tăng tiến bản thân, tiền tài, quyền lực, võ công. Đến cuối cùng, là vì cái gì? Càng lấn sâu vào thế giới mới, hắn sẽ dần mở khóa những câu chuyện, và giải mã một bí ẩn kinh thiên thời thái cổ.
Lời tác giả: 
Bộ truyện này tuy là đầu tay, nhưng mình thực sự đầu tư/chuẩn bị khi viết, mong được quý vị ủng hộ. Nếu nghiện lịch sử - quân sự, vậy truyện này chính là một lựa chọn.
Truyện này lấy võ hiệp làm chính. Nhiều chỗ sẽ thấy quen, ví dụ danh tự, nhưng một số quy tắc/trình tự do mình tự nghĩ ra, không biết có trùng với ai đó chưa? Tuy nhiên tất cả mảnh ghép phải đến những chương cuối mới thấy được.
Tranh chấp sẽ đa dạng. Từ giang hồ, buôn bán, quân đội, triều đình, ... Mình không hy vọng truyện đơn thuần chỉ luyện, rồi đánh nhau, rồi nổi danh, giàu có, rồi mỹ nữ vây lấy, rồi vô đối, giả ngu đi khinh thị người khác ... Cuộc sống xung quanh đâu có dễ dàng như vậy. 
Tình tiết đôi chỗ sẽ chậm. Chậm nhưng không chán. Từng tình huống mình đều cố gắng nhìn từ nhiều góc độ, nhiều cá nhân, để chi ra rằng, cùng một sự việc, mỗi người một cách lý giải, một kiểu toan tính, cuộc sống muôn màu. 
Mỹ nữ? Tài nữ? Dĩ nhiên không thể thiếu, tâm tư hành động đều đi vào cụ thể, sẽ không để làm "bình hoa" nhàm chán.
Chính-tà-đúng-sai, không có gì là tuyệt đối. Mỗi cá nhân là một thế giới, họ cho là đúng, người khác cho là sai. Ai mới là người phân định?
Đọc truyện đôi khi quý huynh đệ sẽ không thích nhân vật chính. Không sao? Chính là vậy, hắn không hề hoàn hảo, có thể không hợp ý là điều dễ hiểu. Xung quanh hắn ta còn có rất nhiều người, tốt hơn, giỏi hơn, thành công hơn, ... nhưng điều quan trọng, hắn ta là "đồng hương" của chúng ta, cùng nhau xuất phát và phiêu lưu trong thế giới này.
STT Chương Tên chương Ngày đăng
1 Chương 1 Diêm Vương điện cũng xài điện thoại? 27/12/2013
2 Chương 2 Diêm Vương còn chửi, ngán gì dị giới 27/12/2013
3 Chương 3 Đầu trâu mặt ngựa, mặt thú dạ thú. 27/12/2013
4 Chương 4 Đâu là người, đâu là chó? 27/12/2013
5 Chương 5 Còn là trai tân sao? 27/12/2013
6 Chương 6 Ngươi là lần thứ mấy? 27/12/2013
7 Chương 7 Đã lâu không đụng nữ nhân, thấy khó chịu 27/12/2013
8 Chương 8 Chưa gì đã dẫn nàng dâu về nhà? 27/12/2013
9 Chương 9 Cô ấy ... cũng đi theo ta 27/12/2013
10 Chương 10 Deja vu? 27/12/2013
1  ... Tiếp » 
1  ... Tiếp »