MangYTe

Tài liệu y khoa

Hinman Atlas phẫu thuật tiết niệu Phiên bản 4

Hinman Atlas phẫu thuật tiết niệu Phiên bản 4
  • Mã tin: 11639
  • Ngày đăng: 04/04/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Fitzpatrick Atlas và Tóm tắt Da liễu lâm sàng 7e

Atlas giải phẫu người 5e, Frank H. Netter bản tiếng Việt

Zitelli&Davis Atlas Chẩn đoán lâm sàng Nhi khoa 7e

Lumley Atlas phẫu thuật mạch máu

Atlas Nội soi tiêu hóa lâm sàng 3e

Được đánh giá là cuốn atlas phẫu thuật có thẩm quyền nhất trên thị trường, Atlas Phẫu thuật niệu khoa của Hinman mang lại cho bạn hướng dẫn chi tiết và chuyên môn chưa từng có mà bạn cần để tự tin thực hiện hầu như bất kỳ thủ thuật phẫu thuật tiết niệu nào.

Các hình minh họa màu sắc chi tiết và các bức ảnh lâm sàng – tất cả đều kèm theo những bình luận từ các chuyên gia về tiết niệu học – dẫn bạn từng bước qua từng kỹ thuật. Hướng dẫn và bình luận từ các chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật tiết niệu sẽ giúp bạn cung cấp kết quả tối ưu.


+ Biết phải làm gì và mong đợi với sự bao phủ toàn diện của gần như mọi quy trình phẫu thuật bạn có thể cần phải thực hiện.

+ Có được một cái nhìn thực tế của mỗi hoạt động thông qua minh họa và hình ảnh đầy đủ màu sắc hiển thị từ quan điểm của bác sĩ phẫu thuật.

+ Tìm câu trả lời nhanh nhờ định dạng nhanh, rõ ràng và dễ sử dụng – lý tưởng cho bác sĩ nội trú cũng như bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm.

+ Làm chủ các kỹ thuật mới nhất với các chương mới và sửa đổi về phẫu thuật niệu đạo bằng nội soi, phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt bằng nội soi, phẫu thuật cắt bỏ tử cung bằng laser, phẫu thuật cắt bỏ tử cung bằng Holcim: YAG laser điều trị bệnh tuyến tiền liệt lành tính, sling ống niệu cho nam và nữ tiểu không tự chủ, kỹ thuật khâu, phẫu thuật mạch máu, và nhiều chủ đề kịp thời khác và những tiến bộ gần đây.

+ Nhận được sự chính xác, chuyên môn và độ tin cậy từ những người biên tập mới, những người nằm trong số những tên quan trọng nhất trong khoa học về tiết niệu, để được hướng dẫn chuyên môn và hiểu rõ về môn học.

+ Tránh những cạm bẫy và đạt được những kết quả tốt nhất nhờ vào cách tiếp cận từng bước đối với mỗi quy trình, hoàn chỉnh với các bình luận, lời khuyên và thủ thuật từ các chuyên gia hàng đầu.


TRÍCH DẪN

Hinman’s Atlas of Urologic Surgery: Expert Consult – Online and Print, 4e

by Joseph A. Smith Jr. MD (Author), Stuart S. Howards MD (Author), Glenn M. Preminger MD (Author)

Series: Hinman’s ATLAS OF UROLOGIC SURGERY

Hardcover: 1184 pages

Publisher: Saunders; 4 edition (July 5, 2017)

Language: English

ISBN-10: 1416042105

ISBN-13: 978-1416042105

Product Dimensions: 12 x 9.1 x 2.2 inches

Shipping Weight: 9.6 pounds

Tải ebook: Định dạng PDF – 233 MB – 1184 TRANG– mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/hinman-atlas-phau-thuat-tiet-nieu-phien-ban-4/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY