Lịch sử phát triển của phẫu thuật răng hàm mặt, ấn bản 2022

Lịch sử phát triển của phẫu thuật răng hàm mặt, ấn bản 2022
  • Mã tin : 10405
  • Ngày đăng : 23/03/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409

CT, Từ Thống kê lượng tử đến CT Chùm tia hình nón hiện đại

Chẩn đoán Hình ảnh bệnh lý Phổi ở trẻ em, Ấn bản thứ 2 [2020]

Cleveland Cẩm nang ôn thi Tim mạch 2/e

Atlas giải phẫu học chẩn đoán hình ảnh

Brunner & Suddarth Giáo trình Điều dưỡng Nội – Ngoại khoa 14e, Toàn tập

Cuốn sách được biên soạn bởi nhiều tác giả, đa tổ chức và đa chuyên khoa được thiết kế như một nguồn tài liệu có giá trị cho các bác sĩ phẫu thuật làm việc trong lĩnh vực răng hàm mặt. Dựa trên quá khứ, hiện tại và tương lai của lĩnh vực này, đây là một văn bản độc nhất vô nhị sẽ phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau: từ bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt, thẩm mỹ và tái tạo, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ tai mũi họng – bác sĩ phẫu thuật đầu và cổ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ nha khoa tổng quát.
Lịch sử phẫu thuật hàm mặt: Hành trình dựa trên bằng chứng được chia thành ba phần để dễ hiểu: Phần đầu tiên giới thiệu tổng quan về lịch sử ban đầu; phần thứ hai cung cấp một cuộc thảo luận về các quy trình thông thường; và phần thứ ba đưa ra lịch sử của các quy trình và kỹ thuật tiên tiến.
Bằng cách hiểu các quy trình và kỹ thuật cơ bản của lĩnh vực này, các học viên có thể tiếp tục mở rộng lĩnh vực này bằng cách xây dựng dựa trên quá khứ. Bao gồm các nghiên cứu điển hình lịch sử được ghép nối với ảnh bệnh nhân thực, văn bản này nêu chi tiết lý do tại sao các chuyên gia làm những gì họ làm ngày hôm nay với thông tin chi tiết trực tiếp từ phòng khám.
Để cung cấp một góc nhìn độc đáo, cuốn sách được biên tập bởi ba cá nhân ở các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của họ. Mỗi chương được biên soạn bởi một bác sĩ phẫu thuật trẻ kết hợp với một bác sĩ phẫu thuật dày dạn kinh nghiệm.

TRÍCH DẪN____
The History of Maxillofacial Surgery
Elie M. Ferneini, Michael T. Goupil, Steven Halepas
Year:
2022
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
447
ISBN 10:
3030895629
ISBN 13:
9783030895624

Tải Ebook: Định dạng PDF, 16 MB – 447 Trang – Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK<<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY