MangYTe

Tài liệu y khoa

Siêu âm trong chẩn đoán răng hàm mặt 2021

Siêu âm trong chẩn đoán răng hàm mặt 2021
  • Mã tin: 10399
  • Ngày đăng: 23/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Các rối loạn đa tuyến nội tiết và hội chứng u tân sinh nội tiết, ấn bản 2021

Giải phẫu bệnh sản phụ khoa, bộ 2 tập, ấn bản 2019

Tế bào gốc: Những tiến bộ mới nhất, ấn bản 2021

Dược động học lâm sàng ứng dụng, phiên bản 2

Cẩm nang phẫu thuật Nhi khoa ít xâm lấn từ Hiệp hội phẫu thuật nội soi Nhi khoa Châu Âu ESPES, ấn bản 2019

Cuốn sách này cung cấp một đánh giá toàn diện về hiện đại của hình ảnh siêu âm răng hàm mặt (USG) để giúp các bác sĩ X quang và nha sĩ trong quá trình đào tạo và thực hành hàng ngày của họ. Cuốn sách xem xét mối quan hệ giữa các đặc điểm lâm sàng, chẩn đoán và lựa chọn kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cho một loạt các rối loạn răng hàm mặt và cung cấp thông tin về liệu pháp sau điều trị. Việc giải thích chính xác các chỉ định điều trị là nền tảng của sự thành công trong y học, và như vậy, cuốn sách giải thích cách lựa chọn kỹ thuật hình ảnh gắn liền với các khía cạnh lâm sàng và chẩn đoán cũng như cách thức nhận biết mối quan hệ này tạo nền tảng cho kết quả tối ưu. Ngoài việc xem xét các phương thức khác nhau, cuốn sách còn nhấn mạnh vai trò của các kỹ thuật hình ảnh USG mới nhất. Hơn nữa, nó thảo luận chi tiết về bệnh lý, cách điều trị và tiên lượng của các bệnh phổ biến và hiếm gặp, cũng như các dị tật bẩm sinh, phát triển trong răng hàm mặt, một lĩnh vực thường bị các nha sĩ đánh giá thấp và phần lớn bỏ qua.
Với những hình ảnh có độ phân giải cao được cập nhật được tạo ra bằng thiết bị hiện đại, cuốn sách giới thiệu đến độc giả những phương thức chụp ảnh hiện tại. Nó cũng bao gồm các mô tả bệnh lý của các chẩn đoán X quang để giúp làm rõ sinh lý bệnh của bệnh, trong khi các hạt ngọc trai và cạm bẫy của việc giải thích hình ảnh cung cấp một hướng dẫn tham khảo nhanh chóng cho các học viên.
Được viết bởi các chuyên gia quốc tế hàng đầu, cuốn sách xuất sắc này là nguồn tài liệu quý giá cho cả bác sĩ X quang, nha sĩ và sinh viên đang tìm kiếm sự đánh giá sâu sắc hơn về chủ đề này và đóng góp của nó cho cộng đồng X quang khoa học.

TRÍCH DẪN__
Ultrasonography in Dentomaxillofacial Diagnostics
Kaan Orhan (editor)
Year:
2021
Edition:
1
Publisher:
Springer
Language:
english
Pages:
387 / 372
ISBN 10:
3030621782
ISBN 13:
9783030621780

Tải ebook: Định dạng PDF, 387 trang, Kích thước 40 MB, Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/sieu-am-trong-chan-doan-rang-ham-mat-2021/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY