MangYTe

Tài liệu y khoa

Từ điển bách khoa Y học Việt Nam

Từ điển bách khoa Y học Việt Nam
  • Mã tin: 11704
  • Ngày đăng: 05/04/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Hội chứng Behçet – Cập nhật chẩn đoán & Điều trị, Ấn bản 2, 2020

Thận học tái tạo, ấn bản 2, 2021

Thực hành Xạ trị – Liệu pháp xạ trị ngoài, ấn bản thứ 3, 2019

Thổi hồn vào Lãnh đạo trong lĩnh vực y tế – Áp dụng của mô hình LEADs, ấn bản 2, 2020

Moore Giải phẫu học Lâm sàng căn bản, Phiên bản 5

Sachyhoc.com- Từ điển bách khoa Y học Việt Nam là dạng từ điển khái niệm; nghĩa là không những giải thích mục từ mà còn nêu lên cơ chế bệnh sinh, triệu chứng lâm sàng, điều trị, dự phòng nếu thuộc mục từ bệnh học; còn những mục từ thuộc chuyên ngành cơ sở, xét nghiệm thì nêu ứng dụng vào thực tiễn. từ điển bách khoa y học việt nam Thực chất là một cuốn từ điển bách khoa thư bệnh học rút gọn cốt lõi nhất để tính sử dụng hiệu quả cao nhất.

Với sự cố gắng kiên trì, bền bỉ của toàn thể các nhà khoa học y tế đã tham gia biên soạn, thẩm định cũng như sự chỉ đạo của Ban thường trực Tổng hội Y học, của các vụ, cục có liên quan của Bộ Y tế và Bộ Khoa học – Công nghệ nên chỉ trong 2 năm 2009-2010 đã hoàn thành gần 4000 mục từ hiện diện trong Từ điển bách khoa Y học Việt Nam
Thời gian là chánh án công minh nhất như 4 cuốn Bách khoa thư bệnh học thuần túy khoa học y học xuất bản từ năm 1991 đến trọn bộ năm 1995 mà đã tái bản lần thứ 6. Hy vọng cuốn Từ điển bách khoa Y học về phạm vi và số lượng nhà khoa học tham gia rộng lớn hơn nhiều, chất lượng cao hơn vì trong 10 năm qua tiến bộ y học trên thế giới và ở Việt Nam đã tăng tốc ngoạn mục về chất lượng, chiều sâu và nhiều ứng dụng hơn bao giờ hết sẽ được đông đảo nhân dân và đồng nghiệp hưởng ứng vì thực sự đã giúp cho công việc tra khảo, ứng dụng, nâng cao kiến thức và biết bảo vệ sức khỏe của cá nhân và cộng đồng hiệu quả hơn.
Đó chính là mong ước của Bộ Y tế khọc trò mình được bày tỏ kiến thức tích lũy suốt đời, đem ra trình bày với nhân dân và đồng nghiệp. Cũng như Dược thư Quốc gia Việt Nam. Ban thường trực quyết định cho ấn hành Từ điển Bách khoa y học Việt Nam – tập I để hầu nhận thêm ý kiến đóng góp của độc giả nhằm góp phần cho Từ điển Bách khoa y học Việt Nam có vị trí xứng đáng trong kho tàng tri thức y học nước nhà. Trân trọng giới thiệu thành quả của các nhà khoa học ngành y tế.

TRÍCH DẪN___
TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA Y HỌC VIỆT NAM
Tổng hội Y học Việt Nam
Nhà xuất bản Y học
Tiếng Việt, PDF, 345 Trang

Tải ebook: Định dạng PDF – 345 trang – 5 MB- mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/tu-dien-bach-khoa-y-hoc-viet-nam/
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY