MangYTe

Tài liệu y khoa

Ghai Nhi khoa lâm sàng Căn bản 9e

Ghai Nhi khoa lâm sàng Căn bản 9e
  • Mã tin: 10652
  • Ngày đăng: 25/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Lỗi & Sai sót thường gặp trong chẩn đoán hình ảnh, ấn bản 2020

Poston Giáo trình Ung thư Học Ngoại khoa

Hướng dẫn theo dõi huyết động lâm sàng, ấn bản 2020

Các biến chứng của phẫu thuật tiết niệu: Phòng ngừa và quản lý, Phiên bản thứ 5

150 vấn đề điện tâm đồ (Sách dịch) – John R.Hampton

Khi chúng tôi trình bày phiên bản thứ chín của Nhi khoa căn bản, chúng tôi cảm thấy khiêm nhường với vai trò mà cuốn sách giáo khoa này đã đóng trong việc truyền đạt kiến ​​thức về sức khỏe trẻ em cho các thế hệ bác sĩ. Bốn thập kỷ trước, cố giáo sư OP Ghai đã thấy trước sự cần thiết của một cuốn sách giáo khoa nhi khoa cho sinh viên y khoa của đất nước và Nam Á.

Sau đó, mỗi phiên bản mới đã cố gắng trình bày kiến ​​thức cập nhật cho một nhóm mở rộng của sinh viên đại học và sau đại học. Đối với Ấn Độ, ba thập kỷ tiếp theo mang đến cơ hội chưa từng có để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và nổi lên như một quốc gia sẽ xóa đói giảm nghèo mãi mãi và đạt được đỉnh cao của sự thịnh vượng. Chúng tôi đang chuyển qua giai đoạn nhân khẩu học được đặc trưng bởi một dân số trẻ đặc biệt cao tạo thành một lực lượng lao động có sẵn cho hoạt động kinh tế và xây dựng quốc gia. Cổ tức nhân khẩu học này chỉ có thể được thực hiện nếu trẻ em và thanh thiếu niên khỏe mạnh, mạnh mẽ và thông minh. Nhi khoa, khoa học và nghệ thuật chăm sóc sức khỏe trẻ em, do đó đã có được một ý nghĩa và sự phù hợp mới trong bối cảnh Ấn Độ mới. Với Ayushman Bharat, quốc gia này đã cam kết bảo vệ sức khỏe ban đầu toàn diện và để đảm bảo bảo vệ tài chính cho các gia đình dễ bị tổn thương trong việc tiếp cận chăm sóc trẻ em và người lớn. Bảo vệ sức khỏe và dinh dưỡng tăng cường sẽ có thêm cơ sở, và chương trình ngăn ngừa viêm phổi .. tiêu chảy, nhiễm trùng khác, biến chứng sinh non và các bệnh có thể tiêm vắc-xin phòng bệnh sẽ được chú ý nhiều hơn. Sức khỏe và sự phát triển của thanh thiếu niên sẽ ngày càng quan trọng trong năm tới. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho các bệnh hệ thống mãn tính, khuyết tật phát triển và nguồn gốc thời thơ ấu của các bệnh trưởng thành. Việc nhận ra rằng trẻ em có quyền được chăm sóc sức khỏe cao hơn đã kích thích sự phát triển của các chương trình chuyên khoa nhi.

Phiên bản hiện tại của Essential Pediatrics tiếp tục đáp ứng những phát triển này. Cuốn sách duy trì sự tập trung vào các sinh viên y khoa đại học. Chúng tôi đã đảm bảo rằng kích thước của cuốn sách cho phép nó có thể đủ tiện dụng cho lớp học và đầu giường bệnh – vì Giáo sư Ghai luôn nhắc nhở bạn về việc quản lý cập nhật các bệnh thường gặp ở trẻ em, bác sĩ chăm sóc tuyến cở sở và bác sĩ nhi khoa sẽ tìm thấy cuốn sách hữu ích. Như trước đây, có những phần mạnh mẽ trên các lĩnh vực cốt lõi tiếp tục phục vụ sinh viên sau đại học. Một số thay đổi đã được kết hợp trong phiên bản này. Chúng tôi hoan nghênh các tác giả mới cho các chương về rối loạn phát triển, hệ thần kinh trung ương, vi chất dinh dưỡng, tai mũi họng, ngộ độc và tai nạn, và quản lý tổng hợp các bệnh thời thơ ấu. Hầu hết các chương khác, đặc biệt là về tăng trưởng, dinh dưỡng, tiêm chủng, bệnh ác tính, di truyền, lỗi bẩm sinh về chuyển hóa và nhiễm trùng, đã được sửa đổi. Ứng dụng CBSiCentrnl có hình minh họa, hình ảnh lâm sàng, bảng và thuật toán sẽ phục vụ như một tài nguyên giáo dục hữu ích.
Các biên tập viên biết ơn tất cả các tác giả đóng góp cho đầu vào học thuật của họ và đảm bảo rằng các chương tiếp tục cung cấp thông tin ngắn gọn và cập nhật, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Chúng tôi cảm ơn các sinh viên đại học và sau đại học về những gợi ý của họ về nội dung. Tiến sĩ Priyanka Khandelwal đã giúp đỡ trong nhiều giai đoạn chuẩn bị, đảm bảo phong cách nhất quán trong suốt cuốn sách. Tiến sĩ Aditl Sinha, Tiến sĩ Biswaroop Chakrabarty và Tiến sĩ Jitendra Meena đọc qua một số phần và đưa ra những gợi ý hữu ích. Chúng tôi cảm ơn các đồng nghiệp của chúng tôi tại CBSP & D, ông YN Arjuna và bà Ritu Chawla, vì đã đảm bảo chất lượng của các phiên bản trước đây và các phiên bản hiện tại. Chúng tôi rất biết ơn các đồng nghiệp của chúng tôi tại AIIMS và các trung tâm khác đã đóng góp minh họa và sự hỗ trợ của các thư ký của chúng tôi, ông Anil Bhutani và ông Akhilesh Sharma. Chúng tôi chân thành cảm ơn các độc giả của chúng tôi đã tin tưởng, hỗ trợ và đề xuất.

TRÍCH DẪN___
Ghai Essential Pediatrics, 9e 9/E Edition
by Paul (Author), Vinod K | Bagga (Author), Arvind (Author)
Publisher: CBS Publishers; 9/E edition (June 4, 2018)
Language: English
ISBN-10: 9387964108
ISBN-13: 978-9387964105
Product Dimensions: 7.7 x 5.7 x 0.8 inches
Shipping Weight: 4.3 pounds

Tải Ebook: Định dạng PDF – 805 Trang – 210 MB – Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK<<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/ghai-nhi-khoa-lam-sang-can-ban-9e/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY