MangYTe

Tài liệu y khoa

Hội chứng Prader-Willi, Chẩn đoán và Quản lý , ấn bản 2022

Hội chứng Prader-Willi, Chẩn đoán và Quản lý , ấn bản 2022
  • Mã tin: 10735
  • Ngày đăng: 25/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Tóm lược lâm sàng Ngoại khoa Nhi khoa, ấn bản thứ 2, 2022

Phẫu thuật nhi khoa tổng quát, khối u, chấn thương và cấy ghép, ấn bản 2021

Chăm sóc giảm nhẹ chu sinh – Hướng dẫn lâm sàng, ấn bản 2020

Sổ tay trị liệu nhận thức hành vi cho các điều kiện nội khoa ở trẻ em

Phẫu thuật tim nhi khoa ít xâm lấn, ấn bản 2023

Nay trong ấn bản thứ tư được sửa đổi và cập nhật đầy đủ, cuốn sách này sẽ luôn là tài nguyên toàn diện nhất về hội chứng Prader-Willi (PWS)* có sẵn trên thị trường. Đã có những thay đổi đáng kể trong chẩn đoán, chăm sóc lâm sàng và điều trị PWS kể từ khi ấn bản trước được xuất bản vào năm 2006, và thông tin kỹ lưỡng hơn về việc hiểu nguyên nhân và chẩn đoán tình trạng này, cùng với biểu hiện lâm sàng và phát hiện với dữ liệu lịch sử tự nhiên hiện có sẵn.
Cuốn sách được chia thành ba phần chuyên đề.
Phần một thảo luận về di truyền, chẩn đoán, nghiên cứu và tổng quan về PWS, bao gồm cả các xét nghiệm mới nhất.
Sinh lý học nội khoa và điều trị PWS bao gồm Phần hai, bao gồm hệ thống tiêu hoá, béo phì cũng như việc sử dụng hormone tăng trưởng.
Phần ba, phần lớn nhất, trình bày một cách tiếp cận quản lý đa ngành, trên phạm vi rộng đối với PWS, tham gia vào nhiều biểu hiện của tình trạng này.
Các chủ đề ở đây bao gồm các khía cạnh phát triển thần kinh, rối loạn ngôn ngữ và lời nói, các vấn đề vận động, quản lý tâm lý và hành vi, cân nhắc giáo dục và chuyển tiếp, đào tạo nghề và chăm sóc nội trú, và vận động cho cả kỷ luật học đường và tình dục.
Biểu đồ tăng trưởng dành riêng cho hội chứng, thông tin về tính đủ điều kiện nhận trợ cấp và các nguồn bổ sung được bao gồm trong các phụ lục hữu ích.
Kịp thời và được biên soạn chặt chẽ, phiên bản mới nhất này của Quản lý Hội chứng Prader-Willi vẫn là tiêu chuẩn vàng cho các bác sĩ lâm sàng và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe làm việc với những bệnh nhân được chẩn đoán mắc chứng rối loạn di truyền liên quan đến béo phì hiếm gặp này.

Hội chứng Prader-willi hay hội chứng mất đoạn 15q11 tình trạng rối loạn hiếm gặp xuất hiện khi sinh ra, có nguyên nhân do mất chức năng 1 gen trên cánh dài của nhiễm sắc thể số 15.

Hội chứng Prader willi ảnh hưởng sức khỏe con người về mặt thể chất, tâm thần, ngôn ngữ và hành vi. Đặc biệt hơn, bệnh còn gây rối loạn trong khả năng ăn uống, làm cho trẻ em có cảm giác ăn không no. Vì vậy biến chứng thường gặp của căn bệnh này là chứng béo phì và những bệnh nghiêm trọng hơn như đái tháo đường tuýp 2, bệnh tim mạch và đột quỵ, viêm khớp, ngưng thở khi ngủ, giảm năng tuyến sinh dục, vô sinh hoặc loãng xương.

TRÍCH DẪN__
Management of Prader-Willi Syndrome
Merlin G. Butler, Phillip D. K. Lee, Barbara Y. Whitman
Year:
2022
Edition:
4
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
539
ISBN 10:
3030981703
ISBN 13:
9783030981709

Tải sách: Định dạng File: PDF, 23 MB, 539 trang, Ngôn ngữ: Tiếng Anh

>>>DOWNLOAD EBOOK<<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/hoi-chung-prader-willi-chan-doan-va-quan-ly-an-ban-2022/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY