MangYTe

Tài liệu y khoa

Handbook of International Geriatric Medicine (Sách dịch)

Handbook of International Geriatric Medicine (Sách dịch)
  • Mã tin: 5520
  • Ngày đăng: 15/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Handbook of International Geriatric Medicine (Sách dịch). Chủ biên: Anne Merriman...Thư viện sách y học với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Tài liệu được cập nhật liên tục. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Handbook of International Geriatric Medicine (Sách dịch)

Lời nói đầu

Trước ngưỡng cửa của thế kỷ thứ 21, nhân loại đang già đi, tuổi thọ trung bình cao lên, tỷ trọng người cao tuổi trong cộng đổng tăng lên.

Việc chăm sóc, chữa bệnh, phục hổi chức nâng, để bảo đảm cho người cao tuổi một cuộc sống tự lập, ổn định, vui vẻ và có ích là nhiệm vụ của toàn thể xâ hội, trong đó ngành y là nòng cốt.

Nhân dịp Năm quốc tế Người cao tuổi 1999, chúng tôi trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách dịch Sổ tay y học Người cao tuổi của Phó giáo sư bác sĩ Anne Merriman. Bà là một chuyên gia về lão khoa, đã có nhiêu kinh nghiệm trong việc điều trị cho người cao tuổi ở phương Tày (Anh) và phương Đông (Ấn Độ, Malaixia, Xingapo). Cuốn sách là kết quả tổng kết, sàng lọc những kinh nghiệm đó, Với nội dung đẽ cập đến các vấn đề thiết thực về lão khoa cơ bản, lão khoa lâm sàng và một phấn lão khoa xã hội, chúng tôi tin rằng cuốn sách nàv sẽ góp phần tham khảo, học tập cho các sinh viên ỵ khoa, các bác sĩ nói chung và bác sĩ Lão khoa nói riêng.

Dịch từ nguyên bản tiếng Anh của cuốn: Handbook of International Geriatric Medicine

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/handbook-of-international-geriatric-medicine-sach-dich/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY