Nội Soi Phế Quản Trẻ Em – TS.BS. Đào Minh Tuấn

Nội Soi Phế Quản Trẻ Em – TS.BS. Đào Minh Tuấn
  • Mã tin : 10627
  • Ngày đăng : 24/03/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409

Sabatine Sổ tay lâm sàng nội khoa 6e

Giáo trình Phẫu thuật Phaco nhập môn

Hướng dẫn tiết niệu và phẫu thuật nhi trong thực hành lâm sàng, 2020

[Bộ 10 tập] AOSpine Masters Series – Tập 2. Khối u cột sống nguyên phát

Tiếp cận ca lâm sàng cấp cứu phẫu thuật thần kinh, ấn bản 2022

Sachyhoc.com- Nội soi phế quản ngày càng trở thành một phương pháp quan trọng và cần thiết trong thăm dò , chẩn đoán và can thiệp các bệnh lý hô hấp . Đặc biệt ở trẻ em, rất nhiều trường hợp cấp cứu cũng như bệnh lý phức tạp của bộ máy cũng như bệnh lý hô hấp đòi hỏi phải tiến hành nội soi phế quản. Tuy nhiên nội soi phế quản là một phương pháp can thiệp có xâm nhập trong điều kiện đường thở trẻ em có kích thước nhỏ bé, dễ tổn thương, trẻ em lại khó hợp tác vì vậy cần nắm vững kỹ thuật cũng như thận trọng khi quyết định nội soi phế quản trẻ em.

Ở nước ta trong khoảng thập niên gần đây, khởi nguồn áp dụng nội soi phế quản ở Bệnh viện Nhi Trung Ương, hiện nay một số bệnh viện Nhi đã bắt đầu triển khai kỹ thuật nội soi phế quản cho trẻ em.

Thủ thuật nội soi phế quản được dùng để chẩn đoán bệnh lý của đường dẫn khí vào phổi. Bác sĩ dùng ống soi phế quản để quan sát bên trong phổi người bệnh. Đây là một ống mềm, làm bằng sợi thủy tinh, có đường kính khoảng 3-6 mm, được đưa qua mũi hoặc miệng vào khí quản và xuống các đường dẫn khí nhỏ hơn.

Sách có nội dung chính sau

Giới thiệu lịch sử và quá trình phát triển phương pháp nội soi phế quản, Soi phế quản trẻ em, trang thiết bị kỹ thuật, Những chuẩn bị trước khi soi phế quản trẻ em, Chỉ định – chống chỉ định soi phế quản trẻ em,Những hội chứng chính của hô hấp trẻ em nên áp dụng soi phế quản phổi, Liệu pháp gây mê trong nội soi phế quản trẻ em

TRÍCH DẪN___
Nội Soi Phế Quản Trẻ Em
NXB Y Học 2011
Biên soạn: TS.BS. Đào Minh Tuấn
63 Trang ​

Tải ebook: Định dạng PDF – 63 Trang – 1 MB- mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY