Rudolph Giáo trình Nhi khoa 23e (2018), Toàn tập

Rudolph Giáo trình Nhi khoa 23e (2018), Toàn tập
  • Mã tin : 10601
  • Ngày đăng : 24/03/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409

Y học thể thao căn bản: Hướng dẫn lâm sàng cho sinh viên và bác sĩ nội trú, 2021

Cầm máu và huyết khối trong thực hành lâm sàng

[Sách dịch] Sổ Tay Lâm Sàng Chẩn Đoán Và Điều Trị – Tập 1

Levitov, Giáo trình siêu âm trong Hồi sức

Giáo trình Phẫu thuật Phaco nhập môn

Rudolph Giáo trình Nhi khoa đã gần như xác định lĩnh vực nhi khoa trong hơn một thế kỷ, trở thành một trong những văn bản nhi khoa quan trọng và được kính trọng nhất từng được xuất bản. Nổi tiếng về sự cân bằng các đặc điểm lâm sàng và điều trị bệnh với các nguyên tắc sinh học cơ bản, cuốn tài liệu kinh điển này đã giúp các thế hệ bác sĩ nhi khoa tối ưu hóa việc chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên. Phiên bản thứ hai mươi của Rudolph, đã được cơ cấu lại hoàn toàn và sắp xếp hợp lý nhờ vào một nhóm biên tập viên hoàn toàn mới với mục tiêu là phát minh lại tác phẩm kinh điển này với tâm lý học viên bận rộn ngày nay.

Được trình bày với đầy đủ màu sắc, Phiên bản thứ hai mươi cung cấp một cuộc khảo sát chuyên sâu, cập nhật về y học nhi khoa không thể so sánh với bất kỳ văn bản nào khác. Với cách tiếp cận thuật toán của nó đối với các hệ thống nhi khoa, cuốn sách tạo điều kiện cho việc chẩn đoán và điều trị các bệnh nhi thường gặp và không phổ biến; và nó phản ánh các công nghệ mới và những tiến bộ trong y học phân tử tiếp tục phát triển với suy nghĩ hiện tại về sự phát triển bình thường của trẻ nhỏ và các quá trình bệnh nhi khoa.
Nhóm biên tập viên mới đạt được sự thống nhất về cả giọng điệu và chiều sâu của nội dung
Đóng góp từ các biên tập viên và tác giả từ các chương trình nhi khoa học thuật hàng đầu cung cấp bảo hiểm chuyên môn về nhi khoa nói chung và tất cả các chuyên ngành phụ khoa nhi
Định dạng hợp lý và nhất quán cho hầu hết các chương phác thảo về Sinh bệnh học và Dịch tễ học, Biểu hiện lâm sàng, Chẩn đoán, Điều trị và Phòng ngừa
Bài thuyết trình 2 tập mới cải thiện tính di động
Hàng trăm hình minh họa đầy màu sắc và bảng
Sự cân bằng được hoan nghênh giữa khả năng ứng dụng lâm sàng và các nguyên tắc sinh học cơ bản mang đến cho bác sĩ nhi khoa một phạm vi bảo hiểm không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác

About the Author
Editor-in-Chief

Mark W. Kline, MD, JS Abercombie Professor and Chairman of the Department of Pediatrics, Baylor College of Medicine; and Physician-in-Chief, Texas Children’s Hospital.

Editors

Susan M. Blaney, MD, Executive Vice-Chair, Department of Pediatrics, Baylor College of Medicine; Professor Deputy Director, Cancer and Hematology Centers, Texas Children’s Hospital; and Professor, Department of Pediatrics, Section of Hematology-Oncology, Baylor College of Medicine

Angelo P. Giardino, MD, PhD, Professor of Academic General Pediatrics, Baylor College of Medicine; and Senior Vice President/Chief Quality Officer, Texas Children’s Hospital.

Jordan S. Orange, MD, PhD, Professor of Pediatrics, Pathology, and Immunology, Baylor College of Medicine; and Chief, Section of Immunology, Allergy, and Rheumatology, Texas Children’s Hospital.

Daniel J. Penny, MD, PhD, Professor of Pediatric Cardiology, Baylor College of Medicine; and Chief, Pediatric Cardiology, Texas Children’s Hospital.

Gordon E. Schutze, MD, Professor of Pediatrics and Executive Vice Chair of the Department of Pediatrics, Baylor College of Medicine and Texas Children’s Hospital.

Lara S. Shekerdemian, MD, Professor of Pediatrics, Baylor College of Medicine; and Chief, Critical Care, Texas Children’s Hospital.

Consulting Editors

Colin D. Rudolph, MD, Vice President, Global Medical Affairs, Mead Johnson Nutrition.

Abraham Rudolph, MD, Professor Emeritus, Department of Pediatrics, University of California, San Francisco School of Medicine.

BOOK DETAILS___
Rudolph’s Pediatrics, 23rd Edition
by Mark W. Kline (Author), Susan M. Blaney (Author), Angelo P. Giardino (Author),
List Price: $175.00
Hardcover: 3008 pages
Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 23 edition (August 21, 2018)
Language: English
ISBN-10: 1259588599
ISBN-13: 978-1259588594
Product Dimensions: 8.8 x 4.6 x 11.1 inches

Định dạng sách: PDF – Dung lượng: 236 MB – Số trang: 3008 trang

>>>TẢI SÁCH TẠI ĐÂY<<<

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY