MangYTe

Tài liệu y khoa

Dược Lâm Sàng Tập 2 – Hoàng Thị Kim Huyền

Dược Lâm Sàng Tập 2 – Hoàng Thị Kim Huyền
  • Mã tin: 5789
  • Ngày đăng: 16/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Dược lâm sàng tập 2 - sử dụng thuốc trong điều trị” do GS. TS. Hoàng Thị Kim Huyền và GS. TS. J.R.B.J Brouwers chủ biên. dự án của Việt Nam và Hà Lan

Dược lâm sàng tập 2 – Những nguyên lý cơ bản và sử dụng thuốc trong điều trị” do GS. TS. Hoàng Thị Kim Huyền và GS. TS. J.R.B.J Brouwers chủ biên được biên soạn trong khuôn khổ dự án với sự hợp tác của Việt Nam và Hà Lan trong khuôn khổ dự án NPT-VNM-240 (Dự án Nuffic). Kết cấu toàn bộ cuốn sách và tên các chương do các chuyên gia Hà Lan đề xuất. Các chương được viết đồng thời bởi tác giả của 2 phía: Hà Lan và Việt Nam, trong đó kết cấu các phần trong mỗi chương do chuyên gia Hà Lan đưa ra còn nội dung được các tác giả Việt Nam biên soạn dựa trên các sách đào tạo Dược lâm sàng của Anh, Mỹ hiện đang sử dụng; phần sử dụng thuốc trong điều trị chú trọng đưa các khuyến điều trị theo TCYTTG và Bộ Y tế Việt Nam.

Đây là tài liệu đào tạo dược sỹ lâm sàng, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho các cán bộ y tế đang làm việc tại các bệnh viện hoặc nhà thuốc.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/duoc-lam-sang-tap-2-hoang-thi-kim-huyen/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY