MangYTe

Tài liệu y khoa

Lãnh đạo và quản lý trong thực hành Dược, Phiên bản 2

Lãnh đạo và quản lý trong thực hành Dược, Phiên bản 2
  • Mã tin: 11723
  • Ngày đăng: 06/04/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Seidel Hướng dẫn Khám lâm sàng: Một phương pháp tiếp cận liên ngành, 9e

X-Quang Mạch vành 2e

Cẩm nang Vi sinh lâm sàng [2 Tập], Phiên bản thứ 11

Chẩn đoán và điều trị ung thư: Xu hướng hiện tại, thách thức và viễn cảnh tương lai, ấn bản 2022

Fitzpatricks Flashcards Da liễu

Trong những năm qua, bản chất thay đổi của thực hành dược đã khiến nhiều người nhận ra rằng việc thực hành không chỉ phải được quản lý, mà còn phải dẫn đầu. Lãnh đạo và Quản lý trong Thực hành Dược thảo luận về một loạt các vấn đề về lãnh đạo và quản lý mà dược sĩ phải đối mặt hiện tại và trong tương lai.

Phiên bản thứ hai này đã được tổ chức lại bằng cách đặt các chương lãnh đạo lên phía trước, tiếp theo là các chương quản lý, do đó nhấn mạnh sự cần thiết của lãnh đạo trước tiên. Cuốn sách được viết bởi những người đóng góp từ trong và ngoài thực hành nhà thuốc một sự phản ánh về sự phức tạp của quản lý trong các cơ sở dược phẩm. Nó cung cấp một cách tiếp cận trong thế giới thực cho các vấn đề hàng ngày trong lãnh đạo và quản lý dược, được viết bởi các tác giả đã phải đối mặt với những vấn đề này.

Cuốn sách bao gồm các nghiên cứu trường hợp được cho là kích thích tư duy và thúc đẩy tư duy phê phán cũng như giải quyết vấn đề kỹ năng quan trọng cho các nhà lãnh đạo hoặc quản lý dược hiệu quả. Tài liệu tham khảo cũng được thực hiện trong suốt văn bản cho những thay đổi xảy ra đối với nghề nghiệp cả bên trong và bên ngoài. Phần lớn các tài liệu được thảo luận áp dụng cho tất cả các cơ sở hành nghề dược: cộng đồng, bệnh viện, ngành công nghiệp, chăm sóc xe cứu thương và chăm sóc dài hạn.

Cuốn sách này cung cấp cho sinh viên ngành dược và các nhà lãnh đạo và quản lý dược mới một cái nhìn tổng quan về sự phức tạp và phức tạp vốn có trong việc quản lý và lãnh đạo nghề nghiệp. Đó là một nguồn tài nguyên quý giá cho sinh viên ngành dược và những người gần đây được thăng chức lên vị trí lãnh đạo hoặc quản lý dược.

TRÍCH DẪN_
Leadership and management in pharmacy practice
Andrew M Peterson, William N Kelly
Edition:Second edition
Publisher:Taylor & Francis, CRC Press
Language:english
Pages:340
ISBN 10:1466589620
ISBN 13:9781466589629
Series:CRC Press pharmacy education series
File:PDF, 21.26 MB

Tải ebook: Định dạng PDF – 340 Trang – 21 MB – Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/lanh-dao-va-quan-ly-trong-thuc-hanh-duoc-phien-ban-2/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY