Giáo trình ESC về Điều dưỡng Tim mạch, ấn bản 2022

Giáo trình ESC về Điều dưỡng Tim mạch, ấn bản 2022
  • Mã tin : 11690
  • Ngày đăng : 04/04/2023
  • Gian hàng : mangyte  
  • Khu vực : Hà nội
  • Giá : Liên hệ
  • Số điện thoại : 0433.509409

Bệnh Celiac kháng trị, chẩn đoán và quản lý, ấn bản 2022

Các nguyên tắc cơ bản về vi sinh của Cowan: Phương pháp tiếp cận lâm sàng, ấn bản 4, 2022

Phẫu thuật dịch kính võng mạc, Phiên bản thứ 3, 2021

Giải phẫu học thần kinh lâm sàng, phiên bản thứ 29, 2020

CT Scan trong phẫu thuật cấp cứu bụng

Là một phần của chuỗi sách tham khảo của Hiệp hội Tim mạch Châu Âu, Giáo trình Điều dưỡng Tim mạch ESC cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu cho các y tá chuyên chăm sóc bệnh nhân mắc các tình trạng tim mạch như bệnh mạch vành, suy tim, bệnh van tim, rối loạn nhịp tim, bệnh tim bẩm sinh và di truyền.
Giáo trình được xây dựng dựa trên Chương trình giảng dạy cốt lõi của ESC cho sự phát triển nghề nghiệp liên tục của các y tá làm việc trong lĩnh vực chăm sóc tim mạch.

Mười lăm chương được viết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các bệnh lý của bệnh tim mạch vành, suy tim, bệnh van tim, rối loạn nhịp tim, bệnh tim bẩm sinh và các tình trạng tim mạch di truyền đều được thảo luận rất chi tiết.
Trong khi điều chỉnh đánh giá và can thiệp điều dưỡng đối với việc chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh tim, Giáo trình nhấn mạnh đến việc chăm sóc toàn diện chất lượng cao có tính đến nhu cầu của bệnh nhân mắc bệnh đi kèm phức tạp, cũng như gia đình của họ. Nhiệm vụ của phòng ngừa và phục hồi chức năng về cả phòng ngừa sơ cấp và thứ cấp là được mô tả cũng như các can thiệp về giáo dục, hành vi và trị liệu. Dịch tễ học của bệnh tim mạch được đề cập bao gồm gánh nặng bệnh tật và sự bất bình đẳng giữa các khu vực châu Âu. Các chương dành cho giáo dục và truyền thông và dược học cũng được bao gồm và cuốn sách kết thúc bằng một chương thảo luận về những thách thức và cơ hội trong tương lai đối với y tá bên cạnh sự phát triển của điều dưỡng trong lĩnh vực chăm sóc tim mạch.

Đối tượng độc giả của cuốn sách là các y tá theo học chuyên ngành tim mạch và các sinh viên đại học đang theo học các khóa chuyên khoa về chăm sóc tim mạch. Hy vọng của những người biên soạn là cuốn giáo trình truyền cảm hứng cho người đọc trong việc đặt câu hỏi, tìm kiếm câu trả lời và trở thành người tốt nhất về tim mạch
họ có thể là y tá. Có nhiều bằng chứng cho thấy việc cung cấp giáo dục cho y tá làm tăng sự an toàn của bệnh nhân và cứu sống bệnh nhân, Giáo trình về điều dưỡng tim mạch của ESC nhằm mục đích trở thành một phần thiết yếu của quy định này.

TRÍCH DẪN___
ESC Textbook of Cardiovascular Nursing (The European Society of Cardiology Series)
Catriona Jennings (editor), Felicity Astin (editor), Donna Fitzsimons (editor), Ekaterini Lambrinou (editor), Lis Neubeck (editor), David R Thompson (editor)
Year:
2022
Publisher:
Oxford University Press
Language:
English
Pages:
496
ISBN 10:
0198849311

Tải ebook: Định dạng PDF, 46 MB, Số trang 496
>>> DOWNLOAD EBOOK<<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/giao-trinh-esc-ve-dieu-duong-tim-mach-an-ban-2022/
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY