MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

2 tips cơ bản để chọn áo len cổ lọ không bị lộ nọng cằm kém sang

Chị em công sở học thuộc lòng mẹo chọn áo dưới đây để lạnh đến mấy vẫn khí chất ngút ngàn.
Mục lục

Với ai có vòngngực lớn, khuôn mặt tròn hay vòng 2 thiếu thon thả thì có lẽ item áo len cổ lọ khó lòng có thể diện.vì vậy hãy ghim ngay một số tips chọn áo len cổ lọ sau đây.

Dáng ôm nhẹ, chiều cao của cổ áo không cao hết cổ

Chị em nên chọn áo cao cổvới phần cổ vừa đủ, không cao khít cổ. những thiết kế áo len dáng ôm nhẹ tối giản mọi chi tiết sẽ dễ mix đồ hơn tất cả các kiểu áo len khác. phần cổ nhẹ nhàng không cao khít cổ cũng không tạo cảm giác mặt to tròn khi diện áo.

Diện áo len cổ lọ sai và đúng cách(phải).

Nói không vớikiểu áo len cao cổ có phần cổ ôm khít to bản

Những cô nàng có phần thân trên đầy đặn, mặt to cổ ngắn nên cẩn thận với những kiểu áo len vặn thừng, to rộng hay có gân dày cộp.nàng có cấu tạo gương mặt tròn, hơi đầy đặn thì không nên mặc áo len cổ lọ to bản.thay vào đó các nàng nên chọn những kiểu áo len có phần cổ nhẹ nhàng, hơi lỏng, cổ áo cũng không nên quá cao.

Chị em vào mùa thu có thể linh hoạt thay thế với 1 số item gài gắm 1 vài đường cắt xẻ.Một chút áo oversize ấm áp và giấu dáng có thể tạo nét thanh thoát cho gương mặt khi có thêm chi tiết cắt nhẹ ở phần xương quai xanh.

Một chút "kịch tính" ở phần trước thềm ngực cũng có thể cho nàng hiệu ứng hút mắt người đối diện. áo len nên mix cùng áo khoác jacket, blazer, trend coat, cardigan. không quan trọng tới giá cả của chiếc áo, chỉ cần 1 chút khéo léo mix & match.

Khi mặc áo cổ lọ, nên chọn áo khoác cổ v lớn để thiết kế có thể cải thiện vóc dáng, giúp gương mặt như thon gọn hơn. những thiết kế cổ v nhẹ nhàng hay kiểu áo khoác có phần cổ thông thoáng mới là lựa chọn tối ưu mỗi khi "song hành" cùng áo len cổ lọ.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/2-tips-co-ban-de-chon-ao-len-co-lo-khong-bi-lo-nong-cam-kem-sang-d358189.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/2-tips-co-ban-de-chon-ao-len-co-lo-khong-bi-lo-nong-cam-kem-sang/20211212055405700)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY