MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

26 năm nghiên cứu công thức bảo vệ toàn diện lá gan của các nhà khoa học Việt

Bên cạnh việc sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, những loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có khả năng hồi phục những thương tổn của gan, hỗ trợ thải độc gan, làm mát gan,… có nguồn gốc từ thiên nhiên đang được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng.
Mục lục

Từ những trăn trở dành cho người tiêu dùng, 26 năm qua, Dược Hậu Giang đã nghiên cứu công thức bảo vệ toàn diện lá gan của các nhà khoa học Việt. Công ty đã đồng hành cùng Viện Công nghệ Sinh học - Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam dựa trên mục tiêu phát huy và thừa kế kinh nghiệm xử lý bệnh gan của các bậc danh y tiền bối cùng với những thành tựu mới của khoa học hiện đại để xây dựng công thức định chuẩn các hoạt chất hướng gan từ 7 loại thảo dược quý, giúp giảm các triệu chứng bệnh viêm gan và cải thiện các vấn đề về gan tốt hơn.

Tinh hoa từ 7 loại thảo dược quý từ thiên nhiên

Theo văn y cổ xưa, những loại thảo dược có công dụng lớn trong việc hỗ trợ làm mát gan, thải độc gan, bảo vệ gan, hỗ trợ giảm các bệnh lý về gan, giảm tổn thương gan được kể tới, như:

Nấm linh chi lim chứa hơn 400 chất đặc biệt với các thành phần hoạt chất quan trọng như Triterpenes, Germanium, Adenosine, Lingzhi-8-protein.

Núc nác, hoa Marigold, đan sâm – là những dược liệu giàu các hợp chất bioflavonoid có cấu trúc phân tử dạng ortho-diphenol và nhiều nhóm hydroxyl-phenol; do vậy hoạt tính sinh-dược học của chúng phong phú và đa dạng, đặc biệt lợi ích cho gan.

Hà thủ ô đỏ có thành phần hoạt chất chủ yếu là Tanin, có dẫn xuất Anthraglycosid và Lecithin. Các anthraglycosid

Nấm bào ngư còn gọi là nấm sò. Các kết quả nghiên cứu về nấm bào ngư cho biết hàm lượng protein trong nấm cao, thành phần các amino acid cân đối, có đầy đủ các amino acid không thay thế; có nhiều acid béo không no, acid folic và vitamin.

Hoài sơn có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao (khoảng 63,25% chất bột, 0,45% chất béo, 6,75% protein) ngoài ra có những hoạt chất sinh học khác như Allantoin, amino-acid tự do, acginin, cholin, saponin…

Công thức thảo dược hoạt hóa, hiệu năng tốt hơn với định chuẩn các hoạt chất hướng gan

Lý do hàng đầu khiến sản phẩm dành cho gan của Dược Hậu Giang được thông qua nghiên cứu và đưa vào sản xuất chính là thừa kế kinh nghiệm xử lý bệnh gan của các bậc danh y tiền bối cùng với những thành tựu mới của khoa học hiện đại để xây dựng sản phẩm bào chế hoàn toàn từ cây thuốc Việt Nam. 7 thành phần từ thảo dược tự nhiên tạo nên công thức đặc biệt với mục đích: Hỗ trợ cho lá gan khỏe; Hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm gan; Phù hợp cho người dung thuốc tây thường xuyên hại đến gan.

Mỗi viên nén được bào chế từ các dược liệu giàu thành phần flavonoid và các hoạt chất hướng gan, bổ gan, nhằm bảo vệ tế bào gan, điều chỉnh cân bằng chức năng chuyển hóa của gan, nâng sức đề kháng của cơ thể, đẩy lùi bệnh và ngăn chặn ảnh hưởng xấu của các tác nhân có hại cho gan.

26 năm nghiên cứu công thức bảo vệ toàn diện lá gan của các nhà khoa học Việt - Ảnh 1.

TPBVSK Naturenz Gold được đánh giá cao về hiệu năng hỗ trợ giải độc gan, giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan

Vừa ra mắt thị trường chưa lâu, sản phẩm đã được nhiều người sử dụng và nhiều chuyên gia đánh giá cao hiệu năng sản phẩm. Từ những trường hợp viêm gan B, men gan tăng cao, gan nhiễm mỡ sau khi sử dụng sản phẩm một thời gian thì đều cái thiện đáng kể tình trạng bệnh.

26 năm nghiên cứu công thức bảo vệ toàn diện lá gan của các nhà khoa học Việt - Ảnh 2.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Naturenz Gold được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại "định chuẩn các hoạt chất hướng gan" giúp định chuẩn đúng thành phần có lợi cho gan.

Hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm gan.

Hỗ trợ giải độc gan, giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan.

Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433

GPQC: 3827/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược Hậu Giang - Doanh nghiệp có gần 100 sản phẩm đạt tiêu chuẩn JPN GMP.

Chi tiết về JPN GMP vui lòng xem tại: http://japangmp.dhgpharma.com.vn/vi/

Ánh Dương

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/26-nam-nghien-cuu-cong-thuc-bao-ve-toan-dien-la-gan-cua-cac-nha-khoa-hoc-viet-20210201165159411.chn)
Từ khóa: sống

Chủ đề liên quan:

sống
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY