MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

3 điều đàn ông ghét cay ghét đắng ở phụ nữ, dù có yêu đến mấy cũng khó lòng bỏ qua muốn giữ hạnh phúc bạn nên ngừng làm ngay lập tức

Khi yêu, đàn ông luôn dành cho người phụ nữ của 3 mình những đặc quyền nhất định. Thế nhưng, có những điều họ “ghét cay ghét đắng”, chị em tốt nhất đừng phạm phải.
Mục lục

Chỉ trích anh ấy trước mặt mọi người, so sánh với người khác hay qua mặt anh ấy vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ… là một trong những điều đàn ông thấy khó chịu nhất và muốn bạn ngừng làm ngay.

Dưới đây chính là những “cấm kỵ” đàn ông cực ghét, chị em nên lưu ý nếu muốn giữ gìn mối quan hệ của mình.

Chỉ trích anh ấy trước mặt mọi người

Chỉ trích người đàn ông có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn một cách cực đoan, đặc biệt nếu bạn làm điều này trước mặt bạn bè của họ. Bạn có thể cảm thấy bực mình và khó chịu vì thái độ bất cẩn của anh ấy nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải chỉ trích ngay trước mặt mọi người. Việc làm này của bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy tổn thương và ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai bạn.

Thay vì chỉ trích ngay lúc đó, bạn sẽ góp ý nhẹ nhàng khi chỉ có 2 người với nhau, hay khi có một dịp nào đó thích hợp. Hãy chỉ ra cho anh ấy thấy quan điểm đúng sai hay những bất đồng của cả 2 để cùng nhau thấu hiểu.

Chỉ trích anh ấy trước mặt người khác sẽ là anh ấy anh ấy cảm thấy tổn thương và ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai bạn. Ảnh minh họa: Internet

So sánh anh ấy với người khác

Không ai thích bị so sánh với những người khác, nhất là khi bị chính người phụ nữ của mình nói ra điều đó. khi bạn so sánh người đàn ông của mình với những người khác, điều đó cho thấy rằng bạn không chấp nhận nửa kia của mình theo đúng như con người của anh ấy. kết quả là người đàn ông của bạn có thể cảm thấy tự ti và nảy sinh sự chán ghét bạn.

Vì vậy, nếu bạn thường so sánh nửa kia với những người đàn ông khác, thì bạn nên ngừng làm điều này ngay lập tức. Thay vì so sánh người đàn ông của bạn, bạn có thể giúp anh ấy phát triển thành một con người tốt hơn.

Giữ liên lạc với người yêu cũ sau lưng anh ấy

Đây là một điều mà hầu như tất cả những người đàn ông đều “ghét cay ghét đắng” khi người người phụ nữ của mình vẫn nói chuyện với người cũ. có thể bạn cho điều đó không có gì sai trong việc này cho tận đến khi bạn không thể che giấu chuyện này với nửa kia hiện tại của mình.

Khi bạn che giấu sự thật rằng bạn đang giữ liên lạc với người yêu cũ, anh ấy sẽ coi đó là sự phản bội và sẽ cảm thấy khó chịu. Anh ấy có thể nghĩ rằng bạn không tin tưởng anh ấy hoặc bạn đang che giấu điều gì đó mà anh ấy nên biết.

Theo Bảo Nhi/Phụ nữ sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/3-dieu-dan-ong-ghet-cay-ghet-dang-o-phu-nu-du-co-yeu-den-may-cung-kho-long-bo-qua-muon-giu-hanh-phuc-ban-nen-ngung-lam-ngay-lap-tuc-c17a368424.html

Theo Bảo Nhi/Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/3-dieu-dan-ong-ghet-cay-ghet-dang-o-phu-nu-du-co-yeu-den-may-cung-kho-long-bo-qua-muon-giu-hanh-phuc-ban-nen-ngung-lam-ngay-lap-tuc/20210302092633692)
 • Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?

  Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?
  Có nhiều phụ nữ thường gặp những cơn đau mạn tính, dai dẳng vùng tiểu khung mà không rõ bệnh gì. Đây là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau nên phải hết sức chú ý phát hiện và xử trí kịp thời.
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY