Kinh tế xã hội hôm nay

3 học sinh ngồi bất động cả buổi ở bãi gửi xe khiến nhiều người ngơ ngác, lại gần nhìn kỹ mới thót tim bởi độ tinh nghịch của đám học trò

Chẳng rõ có chuyện gì mà 3 em học sinh này cứ ngồi ngẩn ngơ cả buổi ở bãi gửi xe của trường.
Mục lục

Từ lâu nay, "nhất quỷ nhì ma" luôn là biệt danh được gắn liền với các cô cậu học trò. Điều này là bởi chỉ có học trò mới nghĩ ra được những trò nghịch ngợm cực tinh quái và hài hước, đến độ giáo viên cũng phải chịu thua. Nhiều khi người lớn phải lắc đầu tự hỏi: Tại sao nói đến việc học thì con mình suốt ngày ngáp ngắn ngáp dài nhưng những trò nghịch ở trên lớp thì chẳng bao giờ vắng mặt?

Mới đây nhất, một hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội lại tiếp tục khiến mọi người phải cười lăn lộn bởi độ tinh nghịch của học sinh. Theo đó, tại bãi gửi xe của một trường học xuất hiện 3 em học sinh đang mặc áo chống nắng và áo mưa, ngồi bất động ở trên xe.

Chẳng rõ có chuyện gì mà 3 em cứ ngồi ngẩn ngơ, thơ thẩn như vậy một lúc lâu, lại còn cẩn thận đội cả mũ bảo hiểm. Cảnh tượng đó khiến ai cũng ngơ ngác. Tuy nhiên đến khi lại gần, tất cả mới ngớ ra. Bởi đó thực chất chỉ là những chiếc áo được xếp với hình dạng như người thật đang ngồi.

3 học sinh ngồi bất động cả buổi ở bãi gửi xe khiến nhiều người ngơ ngác, lại gần nhìn kỹ mới thót tim bởi độ tinh nghịch của đám học trò - Ảnh 1.

Nhìn mà giật mình!

Hình ảnh hài hước này sau đó nhận được hơn 60 nghìn lượt like từ cộng đồng mạng và lượt bình luận cũng cực khủng. Một số bình luận hài hước như: "Bạn nào nghĩ ra trò này cũng bá đạo thật sự. Buổi tối mà thấy cảnh này chắc ngất xỉu giữa sân trường chứ chẳng đùa", hay "đúng là chỉ có học sinh mới nghĩ ra được trò này. Mình xem ảnh mà cười chảy cả nước mắt",...

Hiện tại bức ảnh này vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/3-hoc-sinh-ngoi-bat-dong-ca-buoi-o-bai-gui-xe-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngac-lai-gan-nhin-ky-moi-thot-tim-boi-do-tinh-nghich-cua-dam-hoc-tro-20200829145233356.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY