MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

3 người tình mà phụ nữ nhất định phải có và trân trọng trong suốt cuộc đời

Một người phụ nữ sẽ lấy hạnh phúc, hôn nhân hay tiền bạc làm thước đo cho một cuộc đời viên mãn? Thực ra đều không phải, thước đo của họ là những người tình dưới đây.
Mục lục

Người tình thứ nhất có tên là “sức khỏe”

"Sức khỏe là quan trọng nhất" - đây có lẽ là điều ai cũng nói nhưng nếu bạn chưa tự mình trải qua bạn sẽ vẫn chưa thể quý trọng nó được. Khi ở tuổi đôi mươi, chúng ta có rất nhiều sức khỏe và thường phung phí sự khỏe mạnh của mình vào công việc, những cuộc vui thâu đêm hay những thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ. Để rồi khi bước sang tuổi 30-40, những dấu hiệu của lão hóa, già nua tìm đếm kèm theo những căn bệnh từ nhỏ đến lớn, lúc đó ta mới vội vã níu kéo lấy sức khỏe thì đã muộn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cho dù bạn có bao nhiêu tiền bạc, thì cũng không bao giờ là đủ để mua lấy sức khỏe và sự sống. Chúng ta sống trên đời này, có rất nhiều thứ sống không thể mang tới, chết không thể mang đi, vì vậy, thay vì lao đầu vào công việc, hãy dành ra nhiều thời gian hơn để quan tâm tới sức khỏe của mình.

Phụ nữ cần tiền, nhan sắc vàtình yêu, nhưng cần nhất vẫn là sức khỏe. Không có giá trị nào ở đời đủ lớn để ngang bằng với sức khỏe của bản thân được. Khỏe trước đã, bạn mới có sức kiếm tiền, làm đẹp, yêu thương và hạnh phúc.

Người tình thứ 2 có tên “niềm vui”

Trước áp lực cuộc sống, công việc, mỗi ngày trôi qua đều là sự xen kẽ giữa niềm vui, nỗi buồn và đôi khi là cả sự tuyệt vọng. Niềm vui là thứ dễ kiếm nhưng lại khó lưu. Với "sinh vật cảm tính" như phụ nữ, niềm vui lại càng là thứ họ coi trọng và theo đuổi.

Niềm vui của phụ nữ thực chất rất đơn giản, có một người yêu thương mình chân thành, mỗi ngày trôi qua được an lành, hạnh phúc chính là điều họ hằng mơ ước. không cần danh vọng cao sang, tiền tài chất đầy, niềm vui luôn đến từ những điều đơn giản nhất.

Khi có được những niềm vui nhỏ, bạn sẽ càng thấy cuộc đời mình hạnh phúcvà tự tìm thấy được những may mắn, vui vẻ bên trong nỗi buồn, điều bất hạnh. Đời người mong manh, buồn cũng hết một ngày, mà vui cũng hếtmột ngày, vậy sao không chọn niềm vui để làm món quà cho chính mình, đối mặt với cuộc sống khó khăn.

Người tình thứ 3 là “bình an”

Với phụ nữ, bình yên là niềm hạnh phúc lớn nhất. Cuộc đời con người ngắn ngủi, sinh mệnh lại quá mong manh, nếu còn không có được sự bình yêu từ trong tâm hồn, cuộc sống sẽ mệt mỏi biết bao nhiêu. Bình yên đôi khi rất đơn giản, nhưng với những người có tham vọng, hoài bão quá lớn, việc tìm thấy an yên từ những điều nhỏ bé thật sự rất khó có được.

Vậy nên, hãy học cách tự thấyhài lòng với bản thân,bạn không thể một tay thay đổi cuộc sống, chỉ có thể chọn cách chăm sóc bản thân thật tốtđể giữ gìn bình yên cho chính mình.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Người phụ nữ hạnh phúc, xinh đẹp hay không không quyết định bởi sự giàu có, địa vị hay người đàn ông của cô ấy là ai, mà họ hơn nhau ở hai chữ "an lòng". tướng từ tâm sinh, có bình yên trong tâm thì vẻ ngoài họ mới giữ được sự thanh nhàn, rạng rỡ.

Theo CTV Trần Ngân/ VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/doi-song/tinh-yeu-gia-dinh/3-nguoi-tinh-ma-phu-nu-nhat-dinh-phai-co-va-tran-trong-trong-suot-cuoc-doi-818469.vov

Theo CTV Trần Ngân/ VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/3-nguoi-tinh-ma-phu-nu-nhat-dinh-phai-co-va-tran-trong-trong-suot-cuoc-doi/20210228035108100)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY