MangYTe

Tâm linh hôm nay

3 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp có tên trong sổ đỏ của Thần Tài, làm gì cũng ra tiền bạc

90 ngày tới đây, những con giáp này sẽ gặp vận quý nhân, được thần Tài hỗ trợ nên ăn nên làm ra, vượng tài vượng phát.
Mục lục

Tuổi Mùi

3 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp có tên trong 'sổ đỏ' của Thần Tài, làm gì cũng ra tiền bạc - Ảnh 1

Tuổi mùi là những người sớm sẽ gặt hái may mắn trong năm 2021. ngay từ đầu năm, họ sẽ hưởng nhiều may mắn phước phần, tiền bạc vượng phát, thăng tiến trong sự nghiệp khiến ai cũng ghen tỵ. 

Tuổi mùi dù bạn là nam hay nữ và công việc ra sao thì tuổi này sẽ “hái ra tiền” trong năm 2021 này và số dư sẽ nhân lên theo lũy tiến, thoải mái tung tẩy vui chơi đây đó.

Trong năm 2021 này là thời kỳ hoàng kim nhất để mùi sẽ trở thành một trong những con giáp giàu có nhất 2021 chính là nửa đầu năm. trong khoảng thời gian này chính là cơ hội để bạn có thể đầu tư mở rộng kinh doanh, đạt được nhiều thành tựu vượt bậc.

Tuổi Hợi

Những người cầm tinh con lợn sẽ khiến thiên hạ hờn ghen vì sự may mắn của mình. họ vốn sinh ra hiền lành, lương thiện nên phúc phần hơn người. đặc biệt, sau những ngày tháng vất vả, thời điểm đầu năm 2021 chính là những ngày tháng bù đắp lại cho người tuổi hợi.

90 ngày tới đây, tuổi Hợi sẽ có Tài Tinh rất dễ thu về tài lộc từ công việc. Trên con đường sự nghiệp của Hợi trong năm 2020 sẽ luôn luôn khởi sắc với rất nhiều thành công. 

Đặc biệt, với những người tuổi Hợi đang làm kinh doanh hoặc làm ở lĩnh vực bất động sản và tài chính thì sẽ nhanh phát tài, người kinh doanh buôn bán thì có vận may lớn về tiền bạc, người làm văn phòng dễ thăng quan tiến chức, cuộc sống viên mãn.

3 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp có tên trong 'sổ đỏ' của Thần Tài, làm gì cũng ra tiền bạc - Ảnh 2

Tuổi Mão

Người tuổi Mèo sẽ gặp được thời gian vượng phát của mình khi bước sang 2021, họ sẽ có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp cuộc sống vô cùng thăng hoa.

Nếu như trong khoảng thời gian trước đó, những người tuổi Mão có gặp những khó khăn nhất định thì đây chính là khoảng thời gian bạn sẽ vượt qua thử thách của mình và gặt hái được nhiều thành tựu, khiến ai cũng phải ghen tỵ.

90 ngày tới những người tuổi mão thần tài sẽ đặc biệt ưu ái. những người tuổi mão có thể kiếm bội tiền, có cuộc sống sung túc, dư dả và đây cũng sẽ là một bàn đạp, đưa tuổi mão đến với những thành công liên tiếp ở các tháng về sau trong năm nay.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Thạch Thảo/ Gia Đình Mới

https://www.giadinhmoi.vn/3-thang-dau-nam-2021-3-con-giap-co-ten-trong-so-do-cua-than-tai-lam-gi-cung-ra-tien-bac-d52674.html

Theo Gia Đình Mới

Link bài gốc

https://www.giadinhmoi.vn/3-thang-dau-nam-2021-3-con-giap-co-ten-trong-so-do-cua-than-tai-lam-gi-cung-ra-tien-bac-d52674.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/3-thang-dau-nam-2021-3-con-giap-co-ten-trong-so-do-cua-than-tai-lam-gi-cung-ra-tien-bac-392009)
 • Làm gì để hết huyết trắng?

  Làm gì để hết huyết trắng?
  Tôi 20 tuổi, chưa lập gia đình và chưa quan hệ tình dục nhưng thường xuyên bị ra huyết trắng nhiều và bị vón cục...
 • Làm gì khi mề đay tái phát?

  Làm gì khi mề đay tái phát?
  Tôi 37 tuổi, sức khỏe bình thường. Tuy nhiên mấy năm gần đây tôi rất hay bị dị ứng, nhất là khi đi lạnh về. Bệnh tái đi tái lại nhiều lần khiến tôi rất khó chịu.
 • Làm gì khi nhiễm virut viêm gan B?

  Làm gì khi nhiễm virut viêm gan B?
  Tôi 39 tuổi, gần đây thấy chán ăn, cơ thể mệt mỏi. Đi khám bác sĩ cho thử máu phát hiện nhiễm virut viêm gan B nên tôi rất lo lắng.
 • Làm gì để có “tinh binh” khỏe mạnh?

  Làm gì để có “tinh binh” khỏe mạnh?
  Chất lượng “tinh binh” đóng vai trò quyết định trong việc duy trì nòi giống.
 • Làm gì để điều trị bệnh mụn rộp sinh dục?

  Làm gì để điều trị bệnh mụn rộp sinh dục?
  Em năm nay 23 tuổi. Em đã có quan hệ với bạn gái em cách đây khoảng 3 năm. Tuy nhiên, mới đây, em đã bị nổi mẩn ở bộ phận sinh dục.
 • Làm gì để phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ?

  Làm gì để phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ?
  Các em học sinh vừa thi học kỳ II xong, khi nhà trường lơ là và cha mẹ thiếu quan tâm trong giai đoạn giữa “học” và “nghỉ hè”, nhiều tai nạn đã xảy ra.
 • Cháu bị sỏi thận, cần làm gì để bệnh nhanh khỏi?

  Cháu bị sỏi thận, cần làm gì để bệnh nhanh khỏi?
  Xin chào bác sĩ cháu đi siêu âm được biết cháu bị sỏi thận phải 14mm.Giờ cháu nên làm gì trong trường hợp này? có cần kiêng ăn gì và điều trị sao thưa BS?
 • Làm gì khi chờ xe cấp cứu đến?

  Làm gì khi chờ xe cấp cứu đến?
  Nếu gọi xe cấp cứu thì người xung quanh nên làm gì trong khi chờ đợi? Tôi hỏi để phòng khi hữu sự, vì gần đây có nhiều học sinh ngất xỉu quá .Tôi lo quá, tôi cũng có 2 đứa con gái tầm tuổi ấy. Cảm ơn Mangyte rất nhiều! (Thanh Thúy - thuy201...@gmail.com)
 • Ba tháng đầu thai kỳ

  Ba tháng đầu thai kỳ
  Trễ kinh, mệt mỏi và ốm nghén là những triệu chứng phổ biến nhất của giai đoạn đầu mang thai. Bài viết này cũng nói về những thay đổi khác trong ba tháng đầu thai kỳ.
 • Cần làm gì khi mang thai ngoài ý muốn

  Cần làm gì khi mang thai ngoài ý muốn
  Nếu mang thai ngoài ý muốn, bạn có thể sẽ cảm thấy sợ hãi hoặc không biết làm thế nào. Nhưng hãy nhớ rằng bất kỳ trong hoàn cảnh nào, bạn cũng có nhiều lựa chọn.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY