MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

4 màu sắc giúp cô nàng công sở nổi bật và trẻ trung

Thay vì chỉ mãi quanh quẩn trong những gam màu cơ bản như đen, trắng, xám…, hội gái Hàn khuyên các nàng công sở có thể bổ sung thêm 4 gam màu sau vào tủ đồ vì đây cũng là 4 gam màu dễ mặc, hợp với nhiều style và môi trường công sở khác biệt. Ngoài ra 4 màu sắc này còn giúp bạn nổi bật và trẻ trung hơn.
Mục lục

4 màu sắc giúp cô nàng công sở nổi bật và trẻ trung - Ảnh 1.

Gam màu ngọt ngào nữ tính này có thể biến mọi set đồ công sở trở nên xinh tươi, trẻ trung hơn rất nhiều. nếu ngại màu hồng làm xỉn da thì bạn có thể chọn những tông hồng pastel nhẹ nhàng và mix cùng những item cơ bản, đơn sắc để có được set đồ ưng mắt nhất đến sở làm.

4 màu sắc giúp cô nàng công sở nổi bật và trẻ trung - Ảnh 3.

Tông màu này cũng thổi thêm nét trẻ trung, xinh xắn cho set đồ công sở. Thông thường, màu xanh quả bơ hợp nhất khi mix cùng màu trắng, hoặc đồ jeans tạo cảm giác vừa nữ tính lại vừa trẻ trung.

4 màu sắc giúp cô nàng công sở nổi bật và trẻ trung - Ảnh 5.

Màu xanh pastel cũng là gam màu rất hợp khi diện đến sở làm, khiến người diện trông nổi bật, trendy hơn mấy phần. Tông màu này còn có khả năng hack tuổi đáng kể, tạo cảm giác trẻ trung hơn vài tuổi.

4 màu sắc giúp cô nàng công sở nổi bật và trẻ trung - Ảnh 7.

Gam màu thiên về tông nóng này sẽ gợi cảm giác năng động, nhiệt huyết đồng thời vẫn có nét trang nhã, nữ tính khiến người diện thêm phần thu hút chốn sở làm.

TRẦN HUYỀN

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/4-mau-sac-giup-co-nang-cong-so-noi-bat-va-tre-trung-20210419093704979.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY