MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

4 vùng cấm của đàn ông, chỉ người phụ nữ nào được họ yêu hết lòng mới có đặc quyền tự do động chạm

Với người phụ nữ mình yêu thật lòng, đàn ông tử tế sẽ không giấu giếm, chẳng che đậy những vùng cấm địa này trước bạn.
Mục lục

Khi đã dốc cạn tâm can, đã yêu thương bạn hơn chính bản thân mình đàn ông tử tế sẽ sẵn sàng cho bạn chạm vào những vùng cấm này.

Khi đàn ông yêu chân thành họ sẽ tình nguyện kể với bạn về những mối tình đã qua - Ảnh minh họa: Internet

Người yêu cũ

Đàn ông vốn sĩ diện, họ sẽ không muốn thừa nhận quá khứ từng bị phản bội hay từ chối tình cảm. thế nên, khi tình yêu chưa đủ sâu đậm đàn ông sẽ không chia sẻ những điều thầm kín ấy. họ không muốn bạn biết quá khứ đau khổ, tổn thương kia.

Thế nhưng, khi đàn ông yêu chân thành họ sẽ tình nguyện kể với bạn về những mối tình đã qua. chàng muốn bạn biết rằng, dù đã từng “trầy da tróc vảy” nhưng khi gặp được bạn, được tận hưởng dư vị tình yêu chàng đang vô cùng hạnh phúc.

Dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng chính là anh ấy thoải mái cho bạn động vào ví của mình - Ảnh minh họa: Internet

Ví tiền

Ví tiền không chỉ là vật dụng để đựng tiền, giấy tờ cá nhân mà còn là nơi chất chứa rất nhiều bí mật của đàn ông. Bởi chiếc ví sẽ phản ánh tài chính, quá khứ và cả hiện tại của họ.

Việc trong ví có bao nhiêu tiền, ảnh thời “ngố tàu” trên chứng minh nhân dân, hóa đơn mua hàng là điều đàn ông không muốn chia sẻ với ai. hơn cả, vì đàn ông trăng hoa thường có những khoản chi bất chính nên họ rất sợ bị người yêu phát hiện. họ càng sợ hơn nếu trong ví có bao cao su, ảnh người yêu cũ.

Một trong những dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng chính là anh ấy thoải mái cho bạn động vào ví của mình, chị em hãy nhớ thật kỹ.

Chỉ khi muốn gắn bó dài lâu, xem bạn là đối tượng kết hôn đàn ông mới giới thiệu bạn với cha mẹ - Ảnh minh họa: Internet

Những mối quan hệ thân thiết

Không phải tự nhiên mà đàn ông cực quan trọng việc đưa người yêu về nhà ra mắt gia đình. bởi nếu chỉ yêu qua đường, tình cảm hời hợt chàng sẽ không bao giờ để lộ mối quan hệ của cả hai, càng không muốn người thân biết chuyện để tránh phiền phức sau khi chia tay.

Chỉ khi muốn gắn bó dài lâu, xem bạn là đối tượng kết hôn đàn ông mới giới thiệu bạn với cha mẹ, gia đình và bạn bè thân thiết.

Khi đã dốc cạn lòng yêu thương anh ấy sẽ thoải mái tiết lộ những yếu điểm của mình - Ảnh minh họa: Internet

Điểm yếu của bản thân

Đàn ông nào cũng muốn là cây tùng cây bách để người phụ nữ của mình tựa nương, cũng muốn giữ hình tượng trong mắt người yêu. tuy nhiên, khi đã dốc cạn lòng yêu thương anh ấy sẽ thoải mái tiết lộ những yếu điểm của mình.

Từ việc sợ bóng đêm, sợ chuột hay sợ độ cao anh ấy cũng sẽ nói cho bạn biết mà không sợ bị đánh giá thấp hay chê cười.

Theo Hà Quân/Phụ nữ sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/4-vung-cam-cua-dan-ong-chi-nguoi-phu-nu-nao-duoc-ho-yeu-het-long-moi-co-dac-quyen-tu-do-dong-cham-c17a368520.html

Theo Hà Quân/Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/4-vung-cam-cua-dan-ong-chi-nguoi-phu-nu-nao-duoc-ho-yeu-het-long-moi-co-dac-quyen-tu-do-dong-cham/20210303112139965)
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY