MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

5 đặc điểm của đàn bà quyến rũ, hớp hồn đàn ông

Có được người vợ sở hữu 5 đặc điểm này thì đàn ông rất lấy làm tự hào. Cả đời nguyện yêu thương, tuyệt đối không phản bội.
Mục lục

1. Cùng anh ấy chia sẻ đam mê, hoài bão

Đàn ông ai cũng có đam mê của mình, đặc biệt nếu được người phụ nữ ở bên cạnh chia sẻ, lắng nghe thì chắc chắn là anh ấy sẽ hạnh phúc vô cùng. bởi chính sự chia sẻ của người phụ nữ khiến họ lúc nào cảm thấy mình có người đồng hành.

Sự thấu hiểu của phụ nữ sẽ chính là động lực lớn để họ có thể chiến đấu hết mình. lúc đạt thành quả thì họ sẵn sàng chia sẻ cùng người phụ nữ bên cạnh mình.

2. Khi bạn đeo tạp dề nấu những món ăn ngon cho anh ấy

Con đường dẫn tới trái tim đàn ông luôn đi qua dạ dày, thế nên khi nhìn những người phụ nữ đứng bếp để nấu cho mình những món ăn thì đàn ông cảm thấy ấm lòng vô cùng. không cần phải diện váy sexy, cũng chẳng cần phấn son, chỉ cần bạn biết nấu ăn cũng đủ khiến đàn ông mê mẩn.

Ảnh minh họa.

Lúc đó anh ấy sẽ hiểu bạn đang làm mọi thứ để chiều lòng anh ấy. Dù cho món ăn có không xuất sắc đi chăng nữa thì anh ấy cũng biết ơn khi chính tay bạn nấu nó.

3. Tự chủ trong mọi tình huống

Phụ nữ thường yếu đuối, lúc nào cần đàn ông che chở. thế nên nếu như bạn có thể chủ động, độc lập trong mọi tình huống thì sẽ khiến cho người đàn ông thấy an tâm hơn.

Khi bạn biết chủ động trong cuộc sống thì sẽ khiến anh ấy tự hào về vợ của mình. Đồng thời khi vắng nhà, anh ấy cũng sẽ tự tin vợ hoàn toàn thay mình gánh vác được hết mọi chuyện.

4. Bạn tự tin với khuôn mặt mộc

Đàn ông thường bị thu hút bởi vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa khi phụ nữ trang điểm. nhưng chính khuôn mặt mộc dạn dị của bạn mới là điều khiến anh ấy xao xuyến nhất. đàn ông lúc nào cũng thích kiểu phụ nữ giản dị, mộc mạc.

5. Khi bạn sẵn sàng cùng anh ấy đồng cam cộng khổ

Phụ nữ chung thủy khi nghèo khó, lúc đàn ông tay trắng mà vẫn có người phụ nữ ở bên cạnh yêu thương thì chắc chắn không bao giờ anh ấy phụ bạn. có được người vợ như vậy anh ấy sẽ nâng niu cả đời.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/day-chinh-la-thoi-diem-dan-ba-quyen-ru-hop-hon-dan-ong-d298641.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-dac-diem-cua-dan-ba-quyen-ru-hop-hon-dan-ong/20210421085334526)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY