MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

5 vị trí phong thủy lợi hại nhất ở mỗi người, biết để bồi dưỡng và khai thác sẽ hưởng lợi suốt đời

5 vị trí phong thủy này, có lẽ nhiều người trong chúng ta còn chưa nhận ra.
Mục lục

Theo phong thủy học, phong thủy tốt nhất nằm ở chính mỗi người. Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn từng nghe nói đến câu: Mệnh do trời tạo, vận chuyển tùy tâm. Phong thủy đáng tin cậy và phó thác nhất, thực ra được tiềm ẩn ở 6 vị trí dưới đây.

    3 kiểu nói dễ khiến con người gặp tai họa, phàm là người khôn ngoan đều tránh

1. Thói quen

Con người ngày nay thường đối mặt với không ít bệnh tật.

Ngoài áp lực công việc, chúng ta đang có xu hướng ngồi yên một chỗ quá lâu, không luyện tập, ăn uống vô tội vạ, thức quá 12h đêm vẫn chưa muốn tắt đèn, ăn xong phải có đồ tráng miệng, đầu giờ chiều thì trà sữa, thực phẩm nhiều dầu mỡ và năng lượng thường xuyên xuất hiện trên các bữa ăn…

Những thói quen xấu trên nếu duy trì trong một thời gian dài, chắc chắn cơ thể sẽ phải chịu sự ngược đãi, làm sao không xuất hiện các vấn đề về sức khỏe.

Vì thế, con người càng trưởng thanh, càng phải học cách đối xử tử tế với bản thân.

5 vị trí phong thủy lợi hại nhất ở mỗi người, biết để bồi dưỡng và khai thác sẽ hưởng lợi suốt đời - Ảnh 2.

Chỉ khi biết vì sức khỏe mà kiểm soát, tiết chế được dục vọng ăn uống và những trò tiêu khiển thôi thúc chúng ta thức thâu đêm suốt sáng, khống chế được sự lười vận động, con người mới có thể có một thể trạng khỏe mạnh để đối diện với mọi khó khăn trong cuộc sống.

2. Cảm xúc

    3 con tiểu yêu tìm cách hủy hoại người nông dân, chỉ 1 con thành công: Cách làm của nó cảnh tỉnh rất nhiều người!

Người càng trưởng thành sẽ càng biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Người trưởng thành, trong tâm đều biết nhẫn nhịn vài ba phần.

Dù sao thì thế giới vạn vật, việc đáng để tranh rất nhiều nhưng việc không đáng để tranh còn nhiều hơn. Vì thế, với những việc vặt vãnh, đừng động một tí là khiến cảm xúc của bản thân trở nên xấu xí, méo mó, trút thứ cảm xúc đó lên người khác, bạn sẽ chỉ khiến mình rơi vào hoàn cảnh tệ hơn.

3. Mối quan hệ

Có những mối quan hệ duy trì trên bàn nhậu, vài ba chén rượu thành huynh đệ thân tình. Thế nhưng khi không còn hơi rượu, chúng ta mới tỉnh ngộ và nhận ra rằng, kiểu quan hệ rượu thịt, nhiệt tình đến mấy cũng chỉ là sự hời hợt được thể hiện qua vẻ bề ngoài.

Trong điện thoại của bạn, danh sách những người thường xuyên liên lạc có được bao nhiêu người?

Có những người, danh sách điện thoại có khi lên đến cả nghìn người. Nhưng ngoài quan hệ công việc, xóa hết những người hầu như không bao giờ liên lạc, danh sách ấy còn lại được là bao?

5 vị trí phong thủy lợi hại nhất ở mỗi người, biết để bồi dưỡng và khai thác sẽ hưởng lợi suốt đời - Ảnh 4.

Người thực lòng với ta, có thể chỉ được đôi ba người. Vậy mà chúng ta lại dành biết bao thời gian và công sức để lấy lòng những người chẳng để ý đến mình mà quên mất rằng, những người thực sự đáng được ta quan tâm bảo vệ chính là những người yêu thương mình.

    Bị hỏi quá nhiều về đời tư dù mới gặp lần đầu, cô gái phát cáu, đáp lại 1 câu khiến đối phương im bặt: Nên ngẫm!

Hãy duy trì những mối quan hệ chất lượng cao, thay vì số lượng nhiều, đó mới là ý nghĩa thực sự của việc kết giao.

4. Lòng kiên định

Tướng George S. Patton (Mỹ) từng đưa ra một tiêu chuẩn đánh giá thành công của một người: "Tiêu chuẩn thành công của một người không phải là đứng trên đỉnh cao mà là sức bật lên khi rơi xuống đáy vực".

Con người sống trên đời này, không phải việc gì cũng như ý, gió yên són lặng. Nhất thời thất bại không có nghĩa là cả đời thất bạn, người lợi hại luôn có thể giữ được tâm lý bình tĩnh trước đau khổ, dùng thời gian ngắn nhất để lấy lại phong độ của mình.

5 vị trí phong thủy lợi hại nhất ở mỗi người, biết để bồi dưỡng và khai thác sẽ hưởng lợi suốt đời - Ảnh 6.

Có một cô bạn vừa mới tốt nghiệp, vì một bản vẽ không hoàn thiện, lãnh đạo yêu cầu cô làm lại, làm đi làm lại không được, cô thấy bế tắc khóc toáng lên, cuối cùng bỏ việc khi công việc vẫn còn chưa xong.

    Làm được 3 việc này, chúng ta sẽ có cuộc đời thuận lợi, tránh được rắc rối tai ương

Lãnh đạo không nói gì, hôm sau mở một cuộc họp nói với mọi người: "Tuổi trẻ, kỵ nhát là trái tim pha lê, bởi cuộc sống không nhẫn nhượng bất cứ ai, nếu chỉ vì không chịu được một chút ấm ức, không nghe nổi một lời trách mắng, cuộc đời này sẽ bị hỉ nộ buồn vui của người khác dắt mũi, không thể ngóc được đầu lên."

Cuộc đời sẽ luôn dùng những khó khăn và thách thức để nhắc nhở mỗi người: Nếu muốn trở nên mạnh mẽ thực sự, đầu tiên phải không ngừng đoạn tuyệt trái tim mong manh dễ vợ. Khi một ngày không còn mang trái tim này nữa, bạn mới thực sự trở thành người không bị đánh bại.

5. Tự kỷ luật

Nếu như không có tính tự giác, tự kỷ luật, chúng ta có thể sẽ cả thèm chóng chán, bỏ dở giữa chừng khi làm việc. Có những người, sở dĩ họ ưu tú xuất sắc là bởi họ kiên trì và có ý thức tự giác hơn người khác.

Ngược lại, cũng không thiếu những người bi kịch, đó là bởi không tự kiểm soát được sự lười biếng, tùy tiện quá mức của bản thân.

5 vị trí phong thủy lợi hại nhất ở mỗi người, biết để bồi dưỡng và khai thác sẽ hưởng lợi suốt đời - Ảnh 8.

Vì thế, trên con đường mà chúng ta già đi mỗi ngày, hãy học cách từ bỏ thói vô kỷ luật, thiếu tinh thần tự giác.

    Bò theo cách ngược đời, đuôi đi trước đầu theo sau, con rắn gặp kết cục đủ đau để cảnh tỉnh nhiều người

Việc phá vỡ thế cổ chai, bước ra thế giới mới sẽ khó khăn vất vả, nhưng cố gắng nhẫn nại, vươn lên từng chút một, con người sẽ làm được.

Trong cuộc đời, thứ gì nên vứt, hãy vứt, nên buông, hãy buông, nên bồi dưỡng, hãy bồi dưỡng.

Bỏ đi những thói quen xấu, những mối quan hệ vô bổ, những mối lo vô nghĩa, trái tim mong manh dễ vỡ và cảu xúc xấu xí, thay vào đó, hãy bồi dưỡng những vị trí nói trên tốt hơn mỗi ngày, chắc chắn, cuộc sống của chúng ta sẽ tốt đẹp hơn, phát tài phát lộc là việc hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Mạng Y Tế
Nguồn: SoHa (https://soha.vn/5-vi-tri-phong-thuy-loi-hai-nhat-o-moi-nguoi-biet-de-boi-duong-va-khai-thac-se-huong-loi-suot-doi-20200426105408734.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY