MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Anh đã triển khai tiêm vắcxin COVID-19 cho 1,5 triệu người dân

Thủ tướng Johnson thừa nhận quá trình triển khai chương trình tiêm chủng toàn quốc có thể sẽ gặp những khó khăn, vướng mắc cục bộ nên cần sự nỗ lực từ tất cả các bên.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Anh da trien khai tiem vacxin COVID-19 cho 1,5 trieu nguoi dan hinh anh 1Thủ tướng Anh Ông johnson cũng cho biết, hơn 1.000 phòng khám bác sỹ gia đình trên toàn anh sẽ tiến hành cho hàng trăm nghìn người mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 15/1. bên cạnh đó, 223 bệnh viện, 7 trung tâm lớn và 200 hiệu Thu*c cũng sẽ cung cấp dịch vụ phòng covid-19 cho người dân.

Theo phóng viên ttxvn tại london, tuyên bố trên được đưa ra trong bối cảnh số ca Tu vong do tại anh tiếp tục gia tăng với con số kỷ lục mới trong ngày 7/1 là 52.168 ca mắc và 1.162 người Tu vong.

Thủ tướng johnson thừa nhận quá trình triển khai chương trình toàn quốc có thể sẽ gặp những khó khăn, vướng mắc cục bộ do anh chưa bao giờ tiến hành chương trình

Dự kiến anh sẽ tiêm mũi

Hiện số ca do covid-19 tại anh đang tăng lên từng ngày, trong khi các bệnh viện của nước này đều đang đứng trước nguy cơ quá tải. theo số liệu ngày 7/1, hiện có 30.370 người đang phải nhập viện, cao hơn rất nhiều so với đỉnh dịch hồi mùa xuân 2020.

lãnh đạo nhiều bệnh viện đã lên tiếng cảnh báo rằng hiện các nhân viên y tế được đào tạo để chăm sóc bệnh nhân mắc đã làm việc hết công suất, do đó rất cần tăng cường thêm những "nhân viên không đào tạo" để lấp vào chỗ thiếu hụt./.

Diễm Quỳnh (TTXVN/Vietnam+)

Dòng sự kiện: Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19Vắcxin phòng, chống COVID-19

Mạng Y Tế
Nguồn: VietNamPlus (https://www.vietnamplus.vn/anh-da-trien-khai-tiem-vacxin-covid19-cho-15-trieu-nguoi-dan/688475.vnp)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY