MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ba con giáp dễ bị ngoại tình nhất, rất lãng mạn, đặc biệt là con giáp thứ ba

Ba người đàn ông dễ ngoại tình nhất trong các con giáp, họ là người lãng mạn bẩm sinh, đặc biệt là người thứ ba, quá chính xác.
Mục lục

1. con giáp sửu

Người đàn ông tuổi Sửu không phải là người si mê và chung tình, chỉ có thể nói rằng, năng lực tự chủ của tuổi Sửu rất kém. Khi đối mặt với vấn đề trong quan hệ nam nữ, đàn ông tuổi Sửu sẽ dễ xao lòng, dễ bị cám rỗ. Khi quan hệ với phụ nữ, nếu có cơ hội rất dễ ngoại tình.

con-giap-1 (20).jpg 0

2. con giáp rồng

Nam tuổi Rồng là người dễ bị thương, dễ rung động, chỉ cần có người an ủi thì họ sẽ rất cảm động trước người này. Thời điểm dễ khiến nam tuổi Rồng sa đà nhất là khi không ó được sự hài lòng thoải mái khi ở nhà, vì không thể giải quyết những rắc rối trong gia đình nên anh ta thường ra ngoài để giải tỏa. Chỉ cần có một người phụ nữ an ủi bên họ, là họ sẽ lập tức nảy sinh tình cảm, dấn thân vào con đường ngoại tình.

con-giap-1 (20).jpg 2

3. con giáp mão

Con giáp Mão có vẻ ngoài sang trọng và nồng nàn, khiến người khác khó đoán. Tuổi Mão có vượng khí cả đời, tính tình đa đoan, hiền lành nên dễ có quan hệ mập mờ với người khác, tính tao nhã, dễ thu hút ong bướm. Người tuổi Mão lại là người sống có đam mê, lãng mạn, không muốn bị ràng buộc sau hôn nhân, không chịu được sự cô đơn do hôn nhân mang lại, không kiềm chế được ham muốn nên rất dễ hành động sai! Tính cách sang chảnh, hài hước khiến phụ nữ càng thích, họ cũng rất thích tán gái, suốt ngày cắm mặt vào điện thoại và hám lợi nên rất 'trăng hoa'.

con-giap-1 (20).jpg 1

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Vivian/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/ba-con-giap-de-bi-ngoai-tinh-nhat-rat-lang-man-dac-biet-la-con-giap-thu-ba-75553.html

Theo Vivian/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ba-con-giap-de-bi-ngoai-tinh-nhat-rat-lang-man-dac-biet-la-con-giap-thu-ba/20210325124737358)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY