MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Ba thứ này xuất hiện sau nhà sẽ ảnh hưởng đến phong thủy

Phong thủy là yếu tố mà nhiều người quan tâm và đề cao khi lựa chọn mua nhà. Vậy 3 vật gì xuất hiện sau nhà sẽ ảnh hưởng tới phong thủy?
Mục lục

Phong thủy là yếu tố mà nhiều người quan tâm và đề cao khi lựa chọn mua nhà. Vậy 3 vật gì xuất hiện sau nhà sẽ ảnh hưởng tới phong thủy?

1. Nhà cao tầng

Trong phong thủy, nhà cao tầng được coi là vật “nhọn” và dễ ảnh hưởng đến hào quang của môi trường xung quanh. nếu phía sau nhà của bạn có nhà cao tầng có thể khiến linh khí trong nhà bị ức chế, ảnh hưởng đến vận khí của người ở trong nhà. ngoài ra, các tòa nhà cao tầng có thể che khuất ánh sáng mặt trời, khiến ngôi nhà không đủ ánh sáng mặt trời và ảnh hưởng đến sức khỏe của cư dân.

screenshot-4198-1711445532.jpgẢnh minh hoạ
2. Bãi rác

Các bãi rác là nơi tập trung “năng lượng tà ác” trong phong thủy, dễ dẫn đến sự mất ổn định của hào quang xung quanh. Nếu phía sau nhà có bãi rác có thể khiến không khí trong nhà bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến vận khí của người ở. Đồng thời, các bãi rác cũng sẽ phát ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cư dân.

screenshot-4199-1711445532.jpg3. Nhà máy xử lý nước thải


Nhà máy xử lý nước thải là nơi thải nước thải, dễ tạo ra khí âm. Nếu phía sau nhà có nhà máy xử lý nước thải có thể khiến không khí trong nhà bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến vận mệnh của người ở. Ngoài ra, các nhà máy xử lý nước thải còn thải ra mùi hôi nồng nặc ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cư dân.

screenshot-4200-1711445532.jpgLàm thế nào để giải quyết phong thủy xấu?

1. Điều chỉnh cách bố trí ngôi nhà: Khi chọn nhà, hãy cố gắng tránh mua nhà gần các tòa nhà cao tầng, bãi rác hoặc nhà máy xử lý nước thải. Nếu bạn đã mua một ngôi nhà như vậy, bạn có thể cải thiện phong thủy bằng cách điều chỉnh cách bố trí trong nhà. Ví dụ, bạn có thể đặt một số cây xanh trong phòng để hấp thụ các luồng khí tiêu cực; hoặc đặt một số đồ vật bằng kim loại trên ban công để tăng khả năng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

2. Phong cách trang trí: Lựa chọn phong cách trang trí phù hợp với bản thân có thể nâng cao linh khí cho ngôi nhà. Ví dụ, bạn có thể chọn cách trang trí theo phong cách tối giản để tránh tích tụ quá nhiều năng lượng xấu.

3. Treo bùa may mắn: Treo bùa may mắn có thể nâng cao năng lượng tích cực của bản thân và chống lại ảnh hưởng của hào quang tiêu cực. Bùa may mắn thường có hoa văn, chữ viết mang ý nghĩa tốt đẹp, bạn có thể tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân mà lựa chọn loại bùa may mắn phù hợp.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Văn hoá & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/ba-thu-nay-xuat-hien-sau-nha-se-anh-huong-den-phong-thuy-a41489.html

Theo Văn hoá & Phát triển

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ba-thu-nay-xuat-hien-sau-nha-se-anh-huong-den-phong-thuy/20240326045056764)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY