MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bạn trai thường nói những câu làm tôi tổn thương

Tôi đăng hình với bạn thân trên mạng xã hội, anh bình luận là 'hai con điên', rồi gọi tôi bằng 'nó' trước mặt bạn bè.
Mục lục

Tôi và anh quen nhau đến nay được 5 năm, anh 25 tuổi và tôi 23 tuổi. Thời gian mới quen nhau, anh tâm lý, hiền lành và chiều chuộng tôi hết mực. Mấy tháng gần đây, anh thay đổi công việc, lương cao hơn tôi, tôi bắt đầu thấy anh thay đổi.

Anh hay có mấy câu đùa quá trớn làm tôi bực mình, góp ý mãi anh nói sao hay để ý, bắt bẻ anh? Ví dụ tôi đăng hình với bạn thân trên mạng xã hội, anh bình luận là "hai con điên", rồi gọi tôi bằng "nó" trước mặt bạn bè, kể cả người lạ. Tôi nhẹ nhàng nói mình không thích thế, anh bảo bình thường mà, đến khi tôi giận lên, phải to tiếng với anh, anh mới thay đổi.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Bình thường tính anh hay giỡn cợt, chọc ghẹo người khác nhưng lời nói có hơi quá. Dạo gần đây, anh đề nghị gì tôi không chịu là cúp máy điện thoại luôn dù đang nói chuyện, lát sau anh lại chủ động làm hòa. Anh khô khan, không lãng mạn, không một bông hoa tặng tôi từ lúc mới quen đến tận giờ. Ngày sinh nhật tôi anh cũng quên.

Tôi yêu anh vì anh siêng năng làm việc, cố làm để có tiền lo tương lai hai đứa, khi tôi cần là anh có mặt ngay lập tức không nề hà. thời gian quen nhau, tôi cảm nhận được anh cũng yêu mình, chỉ có điều hay nói những câu đùa làm tôi tổn thương. hay tại thời gian đầu tôi cười vui vẻ, giỡn chơi với anh nên anh không còn tôn trọng tôi nữa? bạn trai có thực sự yêu tôi không, tôi khó nghĩ quá? cảm ơn cả nhà.

Theo Hiền/Ngôi sao

Link bài gốc Lấy link

https://ngoisao.net/gia-dinh/ban-trai-thuong-noi-nhung-cau-lam-toi-ton-thuong-3610945.html

Theo Hiền/Ngôi sao

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ban-trai-thuong-noi-nhung-cau-lam-toi-ton-thuong/20220620121641829)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY